โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก

โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับของครอบครัวแย้มนาม ถึงกับยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว เมื่อเลื่อนอินสตาแกรมมาเจอกับภาพถ่ายช่วงเวลาน่ารัก ของสองพ่อลูก น้องโพธิ์ และ ชาคริต แย้มนาม ขณะกำลังเล่นน้ำในสระยางอย่างสนุกสนานตามประสาพ่อลูกคู่ซี้

 

 

ในขณะที่แม่ แอน ภัททิรา ซึ่งเป็นคนนำภาพถ่ายดังกล่าวมาโพสต์ให้แฟนๆ ได้อมยิ้ม ก็อดที่จะแซวคุณสามีและลูกชายไม่ได้ว่า “พ่อลูก ใครสนุกกว่ากัน” แถมยังท้ายด้วยประโยคบอกรักเติมควานหวานให้หัวใจด้วยว่า “รักเธอทั้งสองคน” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของครอบครัวแย้มนาม ที่ชวนให้แฟนๆ อย่างเรารู้สึกอิ่มอกอิ่มใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก
โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก โมเมนต์สุดน่ารัก ชาคริต แย้มนาม เล่นน้ำในสระยางกับ น้องโพธิ์ สนุกกันใหญ่สองคนพ่อลูก

แสดงความคิดเห็น