มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด

มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเตรียมรับถอยหลังที่จะได้อุ้มลูกแฝดแล้วสำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้เจ้าตัวออกอาการตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้ว แต่ที่ดีใจและตื่นเต้นยิ่งกว่านั่นคือ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ออกอาการเห่อตั้งแต่รู้ว่าภรรยาตั้งท้องลูกแฝดแล้ว รวมถึงลุงป้าน้าอาเพื่อนๆ ของพ่อแม่ต่างรอต้อนรับหลานแฝดกันยกใหญ่

 

 

แต่ก่อนที่ ว่าที่คุณแม่มาร์กี้ จะขอลาพักไปคลอดลูกแฝดนั้น เธอขอถ่ายแบบไว้เป็นที่ระลึกสักหน่อยด้วยการจัดเต็มในสไตล์ฮิปฮอป บอกเลย ว่าที่คุณแม่มาร์กี้ ยังแซ่บมากเฉพาะลีลาการโพสยังกินขาดเหมือนเดิม และอายุครรภ์ใกล้คลอดไม่ได้มีอุปสรรคแต่อย่างใด ด้าน ป๊อก สามีสุดหล่อเห็นภาพดังกล่าวยังอดแซวภรรยาตัวเองไม่ได้ “ช่วงนี้มามี๊เค้าก็จะค่อนข้าง hiphop หน่อย ไม่ใช่เพราะอะไรหรอก แต่เพราะตัวเธอใหญ่ขึ้น”

หลายคนเห็นต่างชมเปาะถึงรูปร่างของ มาร์กี้ ที่ยังคงดีเหมือนเดิม และเชื่อว่าหลังคลอดแล้วรูปร่างของเธอยังคงที่ได้เร็วมากๆ แน่ๆ เพราะถ้าไม่นับท้องที่มีเด็กแฝดอยู่ในนั้น สรีระของ มาร์กี้ แทบจะไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ และอีกหนึ่งสิ่งที่คุณแม่ขอทิ้งทวนก่อนจะต้องไปทุ่มเทเวลาดูแลลูกน้อยหลังคลอดออกมา กับการไปรับเชิญเล่นละครแบบจุบจิบ คาดว่าแฟนคลับของ มาร์กี้ ต้องรอไปอีกสักพักเลยล่ะค่ะ หากคิดถึงก็ไปนั่งดูรีรันของเก่าวนไปก่อนนะจ๊ะ

 

มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด
มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด มาร์กี้ อุ้มท้องลูกแฝดถ่ายแบบสไตล์ฮิปฮอป คนชมเปาะไม่เหมือนใกล้คลอด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]