เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่านานๆ จะหวานให้ได้เห็น สำหรับคู่ของ เวฟ สาริน และ บุ้ง สะธี หรือ บุ้ง ใบหยก ที่กำลังตั้งท้องได้ 8 เดือน เพราะส่วนใหญ่เรามักจะเห็นมุมกวนๆ ของทั้งคู่มากกว่า ด้วยบุคลิกของทั้งสองคนที่ไม่ใช่สายหวาน ทำให้มุมสวีทกลายเป็นเรื่องที่แฟนๆ ไม่ค่อยได้เห็นเลยก็ว่าได้

 

 

ล่าสุดนี้ บุ้ง สะธี ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ลงในอินสตาแกรม แต่แฝงไปด้วยความโรแมนติก และปิดท้ายแบบหักมุม จนหลายคนต้องขำไปด้วย โดยในคลิปดังกล่าว บุ้ง ได้พูดว่า รักแดดดี้จังเลย ทันใดนั้นสามีอย่าง เวฟ สาริน ก็ได้พุ่งตัวเข้ามาหอมแก้มภรรยาทันที และบุ้งก็ได้ขอหอมแก้มสามีคืนบ้าง ด้วยการประคองแก้มฝ่ายชายเข้ามาใกล้ๆ แต่แทนที่จะหอมแก้มกลับเปลี่ยนอารมณ์ใช้ลิ้นเลียหน้าซะเลย หลังจากนั้น บุ้ง ได้หัวเราะอย่างสะใจ

ทางด้านคอมเมนต์ทั้งหลาย ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โมเมนต์นี้ของ บุ้ง เวฟ น่ารักมาก และที่สำคัญ เสียงหัวเราะของ บุ้ง สะธี ยังแย่งซีนทุกอย่าง จนแฟนๆ ต้องกดดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า พร้อมกับหัวเราะตามไปด้วย

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online