เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่า ตกใจกันสุดขีด เมื่อมีภาพแชร์สนั่นโซเชียล สามีไฮโซ จิน ธรรมวัฒนะ ประกบบุรุษพยาบาล ขณะกำลังพาภรรยา หนิง ปณิตา ซึ่งนอนอยู่บนเตียงฉุกเฉินของโรงพยาบาลกรุงเทพ  ซึ่งต่อมาได้ความคืบหน้าว่า หนิง เกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน เร่งอ่านบทละครเรื่องใหม่ โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ จนสามีต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นการด่วน

 

แต่ล่าสุด อดีตนางร้าย ผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ  กับโพสต์บทสนทนาที่ อ่านแล้วมีสะดุ้ง ประเด็นคือ นางเอกคุยกับตัวร้ายที่แย่งสามีคนอื่น ที่อ่านแล้วทำเอาหลายคนต่างสงสัยว่า มันคือบท หรือเรื่องจริงกันแน่ แต่โพสต์เพียงระยะเวลาสั้นๆ หนิงก็ลบโพสต์นั้นไป แต่มีแฟนคลับแคปข้อความนั้นไว้ทันว่า

ละครเรื่องใหม่ วางตัวใครดี นางเอก : แอบมาเจอสามีคนอื่น

ตัวร้าย : ไม่ได้ว่างขนาดนั้น ไม่เคยคบเจอสองครั้งเองนะ

นางเอก : งั้นคงต้องรอให้เกิดเรื่องก่อน

ตัวร้าย : น่าจะมองคนอื่นบ้างเอาแต่มองว่าหนูผิด ไม่มองดูพี่หรือแฟนพี่บ้างอ่ะ จะได้วินๆ

นางเอก : ผู้ชายมันเลวอยู่แล้ว เรื่องนี้

ตัวร้าย : งั้นจะมาว่าทำไม คิดเองเออเองแบบนี้ไม่ควรนะไปถามแฟนพี่เอานะ เรื่องพวกนี้พี่เองคุยกับคนของพี่ไม่ได้หนูว่า พี่ก็ไม่ควรจะไปคุยกับใครเค้าหรอก เพราะถ้าหนูพูดไปพี่ก็ไม่เชื่อ

นางเอก : สุดจริงๆ ถึงตอนนี้ยังจะกล้าคุยมั้ย

ตัวร้าย : อยากให้เป็นแบบไหนคะ หนูก็อยู่ของ หนูทำอะไร ก็ยังไม่เสียหาย พูดเหมือนไปมีอะไรกันแล้ว

นางเอก : มีไม่มีก็ไม่ควรยุ่งนะคนดี หรือจะยุ่งก็ตามสบายเลย

ตัวร้าย : พี่พักผ่อนบ้างนะคะ พี่พูดสวนกับความรู้สึก เมื่อกี้ยังหาว่าหนูไม่ควรไปยุ่ง และนี่มาบอกว่าให้ยุ่งตามสบายพี่คงเหนื่อยมากเกินไป พูดกลับไปกลับมา หนูคงไม่ไปตามใจอารมณ์พี่นะคะ

ล่าสุด เป้ย ได้โพสต์คลิปสั้นๆ ขณะที่เป่าผมให้หนิง อยู่บนเตียง แถมข้างหลัง ก็ยังมี สามี จิน เดินผ่านให้เห็นด้วย

เอาเป็นว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น คงต้องรอให้ หนิง อาการดีกว่านี้ และออกมาให้สัมภาษณ์เพื่อความชัดเจน ว่าสิ่งที่หลุดและลบแบบทันทีนั้น มันเป็นบทละครหรือเรื่องจริงกันแน่!!

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online