เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ นายอานนท์ รถทอง อายุ 58 ปี หรือ ป๋านนท์ เจ้าของกิจการ ล้งทุเรียน ป๋านนท์และป้าอร ส่งทุเรียนขายทั่วประเทศ ได้โพสต์ประกาศข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า รับสมัคร ลูกเขย พร้อมให้เงินทำทุนอีก 10 ล้าน พร้อมกับโชว์ทรัพย์สินทั้งเงินทั้งทองกองเต็มไปหมด ขอแค่เป็นคนขยัน ทำให้หนุ่มๆ โทรเข้าหาสายไหม้เลยทีเดียว

ในจำนวนนี้รวมถึงอดีตเน็ตไอดอล อย่าง เทพพิทักษ์ แอสละ ก็ขอสมัครเป็นลูกเขย 10 ล้านด้วยเช่นกัน  โดย เทพพิทักษ์ แอสละ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ #ขอสมัครเป็นลูกเขยครับ #เสี่ย #ผมทำได้ทุกอย่างครับ (ทำได้จริงๆนะคับเสี่ย เว้นเเต่จะให้เอาเดือนกับดาวผมทำไม่ได้อ่าหะ) #ความสามารถคือ #กินลำไยได้เป็นลังคับ #ทอดไข่ดาวได้ #ต้มมาม่าเก่ง เเต่ผมมีเมียเเล้วครับ พิจารณาด้วยคับเสี่ยอ่าหะ (ขออนุญาตเสี่ยโพสต์ลงเฟซนะคับ)”

ล่าสุด ป๋านนท์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึง เทพพิทักษ์ แอสละ ว่า “คุณลูกเขยเทพพิทักษ์ยินดีต้อนรับสู่สมาชิกลูกเขย มาได้เลยป๋านนท์ยินดีรับด้วยความเต็มใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ลูกเทพพิทักษ์จะต้องขัดทุเรียนให้ได้วันละ 50 ตันขั้นต่ำเป็นเวลาสามเดือน ถ้าทำได้ผ่านลูก55555 ถ้าลูกเทพทำได้ให้พิเศษกว่าลูกเขยคนอื่นอีก 1,000,000 สนใจไหมพ่อตา ใจดีสุดๆ หาแบบนี้ไม่มีอีกแล้วลูกเอ้ย”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online