เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นคู่รักดาราที่น่ารักอีกคู่หนึ่งของวงการ เอมี่-กลิ่นประทุม กับซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โดยเฉพาะช่วงนี้ดูเหมือนกำลังสนุกสนานกับการตกแต่งบ้านหรือเรือนหอสุดหรูที่เพิ่งทำบุญไปไม่นาน โดยเรือนหอของทั้งคู่นั้นหรูหราอลังการ โทนสีที่ใช้เป็นโทนสีหลักคือสีเอิร์ธโทน ทำให้บ้านยิ่งดูอบอุ่น

แต่เนื่องจากทั้งคู่อาจยังไม่ค่อยมั่นใจเรื่องการเลือกของตกแต่งบ้าน จึงขอคำแนะนำจากคุณดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ นักแสดงที่เป็นนักออกแบบตกแต่งบ้าน และมีรสนิยมในการเลือกของตกแต่ง ของใช้ในบ้าน ซึ่งเจ้าของบ้านอย่างซี ศิวัฒน์โพสแสดงความรู้สึกมีความสุขกับการตกแต่งบ้าน

“พบกันครั้งแรก ความสนุกและความอบอุ่นของคำว่าบ้านของผมก็เกิดขึ้นมากมาย มืออาชีพจริงๆ ครับ ไม่มีคำว่าจ่ายซ้ำซ้อน ใช้ของที่มีให้เป็นประโยชน์สูงสุด อันไหนไม่เหมาะห้องนี้ก็ย้ายไปห้องอื่น อันนี้คือสุดจริงๆ ขอบพระคุณพี่ @duke_bhanudej มากๆ นะครับ ผมและคุณเอมี่รอเวลานี้มานานมากๆในที่สุดก็ได้คิวพี่ดุ๊ก..เย้!!!! (คิวพี่ดุ๊กแน่นจริงๆ) ดีใจที่สุดจริงๆ ครับ ตื่นเต้นมากๆ ก่อนจะกลับพี่ดุ๊กตบไหล่แล้วพูดว่า “สวยแน่นอนซี” น้ำตาจะไหล555 เอาจริงๆ แค่นี้ก็ดีใจมากๆแล้วครับ ขอบพระคุณจริงๆ ปล.ยังไม่เสร็จนะจ๊ะ เสร็จละจะโพสให้ดูใหม่นะครับ”
หลังจากนั้นก็เห็นทั้งคู่สนุกและแฮปปี้กับการตกแต่งบ้านในแต่ละมุม มีบ้านแล้วก็ต้องตกแต่งให้สวยงาม จะได้เป็นที่ๆ เราอยู่อย่างมีความสุข

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online