เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ โพสต์อินสตราเเกรมเเจ้งข่าวร้ายหลังคุณลุง YASUMAZA KUKIMIYA ซึ่งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเสียชีวิตด้วยโรคชรา สร้างความเศร้าใจต่อตระกูลคูกิมิยะเป็นอย่างมาก ล่าสุดเเม่เเก้วได้โพสต์ข้อความอาลัยระบุว่า ” ความทรงจำที่ประทับใจและไม่เคยลืม….สำหรับคุณลุง YASUMAZA KUGIMIYA ตอนนั้นผมเห็นคุณลุงครั้งแรกที่ผมจำได้ เมื่อตอนอยู่ป.1

คุณลุงไปเยี่ยมครอบครัวผมที่ขอนแก่นกับป๊าโยชิโอ คุณลุงได้ยื่นธนบัตรใบละ 1 พันให้ 3 ใบ และบอกว่า ใช้นะ ไม่ต้องเก็บ….อยากได้อะไรซื้อสินะ…พูดก็ไม่ค่อยชัด…ผมดีใจมากๆบอกแม่ว่าจะเอาไปฝากธนาคาร…และคุณลุงยังพูดต่ออีกว่า ใช้สิ จะได้รู้…แฮปปี้ๆๆๆนะ ผมก็ตอบว่า ครับ…แฮปปี้ๆๆๆครับ.

ซึ่งผมก็เอาเงินไปรวมกันกับขายของเก่ากับแม่ มีเสื้อผ้าเด็กซึ่งล้วนแล้วแต่ของผมที่ยังพอใหม่อยู่ ทั้งแจกทั้งแถม ตัวละ 29 59 บาทและ CD เกมส์ และหนัง 29 บาท ไปเปิดท้ายที่มข.ขอนแก่น ขายดีมาก เพราะแถมเยอะ…คุณลุง YASUMASA ชอบมากๆ แต่แม่เคยเล่าให้ผมฟัง เมื่อตอน ผมอายุ 4 ขวบ

คุณลุงก็ให้เงินใบละพันผมใส่ซองมาอย่างหนาเตอะ ผมรับจนมืออ่อนเลย…ปาป๊ากะแม่ได้แต่ก็หัวเราะผม..และผมก็เอามาให้แม่เก็บ…และคุณลุงก็ให้ผมมาตลอด ทุกครั้งที่มากรุงเทพฯ ผมก็เลยรวยอยู่คนเดียว…และผมก็ดูแล เทคแคร์คุณลุงเป็นอย่างดี จนกระทั่งผมโตขึ้น โตขึ้น โตขึ้น จนถึงปัจจุบันนี้…ผมรู้สึกว่า…สิ่งที่เราได้รับมันมากกว่าสิ่งอื่นใด คือความรัก ความอบอุ่น…มันมากล้นเหนือคณา ครอบครัวผมเต็มไปด้วยความสุข สุขจากเราแบ่งปันกัน เติมเต็มให้กัน ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันทุกวัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ และถึงเวลาก็แบ่งปันกัน มันรู้สึกสุขยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด

แต่พอถึงครา…ที่เราจะต้องจากกัน….ตามวาระแห่งการสิ้นสุดของลมหายใจ…ของผู้ที่เราเคารพรักและศรัทธา….ก็รู้สึกเศร้าและอาลัย ย่อมเป็นของธรรมดา …แต่สำหรับวันเวลาที่ผ่านมา…คุณลุงได้ทำไว้ดีแล้วกับทุกคนในครอบครัวและจะยังอยู่ในความทรงจำตลอดกาล …ด้วยอาลัยยิ่ง คุณลุง YASUMAZA KUKIMIYA ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สัมปรายภพแห่งทิพย์นิรันดร์

TV Pool OnlineTV Pool Online