เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่า กลายเป็นประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นในอินสตาแกรมอย่างรวดเร็ว เมื่อนางแบบคนดัง ติช่า-กันติชา ชุมมะผู้ชนะจากการประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ได้เข้าไปตอบข้อความจากผู้ติดตามรายการคนหนึ่ง ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ เจนนี่ น้องสาวของ ติช่า ที่เข้าประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 5

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่ออินสตาแกรมของรายการ ได้โพสต์คลิปของ เจนนี่ หนึ่งในผู้เข้าประกวด และในคลิปดังกล่าว เมนเทอร์จีน่า และ เมนเทอร์แบงค์ ได้แสดงความคิดเห็นว่า เจนนี่ ยังมีความเรียลไม่เท่าพี่สาวอย่าง ติช่า

 

 

เมื่อ ติช่า ได้อ่านข้อความดังกล่าว ก็ได้ตอบกลับอย่างดุเดือด ตามสไตล์ความเป็นสาวแซ่บที่ตรงไปตรงมา ทั้งการกระทำและคำพูด แต่ดูเหมือนว่าหลายคนที่ได้อ่านข้อความแล้วจะคิดต่างไปจากเธอมาก เพราะมองว่าข้อความที่แฟนคลับได้แสดงความคิดเห็น ไม่ได้มีการว่ากล่าวที่รุนแรง แต่นางแบบคนดัง กลับสวนคืนอย่างเผ็ดร้อน

งานนี้แฟนๆ ที่ติดตามรายการ เมื่อได้เห็นคอมเมนต์ของ ติช่า ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า คำตอบของติช่ารุนแรงเกินไป และมองว่าการปกป้องน้องสาวไม่ใช่เรื่องผิด แต่ดูเหมือนคำตอบของเธอจะเป็นการระรานคนอื่นมากไปหน่อย

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online