เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีพบ น.ส.มนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย อดีตนักแสดงประกอบภาพยนตร์ดัง “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า” และ “โกยเถอะโยม” ที่เคยต้องคดีเกี่ยวกับยาเสพยาติดมาแล้ว 2 ครั้ง รวมถึงมีคดีลักทรัพย์อีกหลายครั้ง รวมทั้งเคยประสบเหตุ ส่งผลด้านสุขภาพจิต

โดยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม , กรมการปกครอง และกิ่งกาชาดอำเภอศรีราชา รุดดูแลที่อยู่อาศัย ต่าย กับ แม่ ในซอยวัดวังหิน 5 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งครอบครัวเก็บของเก่าขายประทังชีวิต พร้อมเยียวยา ขณะนำส่ง ต่าย ไปโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ต่ายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ถือไม้พลาสติก บางครั้งก็บอกว่าตัวเองไม่ได้บ้า ขัดขืนเดินหนีไม่ยอมขึ้นรถตู้เจ้าหน้าที่

จนสุดท้ายน้าสาวที่ต่ายไว้ใจ ต้องพาเดิน เพื่อไปขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เพราะต่ายอยากไปพร้อมกับน้าแพรว อย่างไรก็ตาม เตรียมส่งตัว ต่าย เข้ารับการรักษาที่สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา กรุงเทพฯ ในเช้านี้ ด้วย

ทั้งนี้ ต่ายมีลูก 2 คน ก่อนจะป่วยหนัก ต่ายเคยไปหาลูก แต่คนเลี้ยงเห็นสภาพแล้วไม่ให้พบไล่กลับ มักจะบ่นกับเพื่อนบ้าน ต่าย อยากเจอลูก บอกคิดถึงลูกมาก

ด้าน นายณัฐพนธ์ วงษ์สนิท หรือ หวิว เป็นเจ้าของเพลง “มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ” ในอัลบั้มที่ 2 ของตน ซึ่งมีต่ายเล่นเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง เปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 14 ปีที่แล้ว ตนเคยร่วมงานกับต่าย ในฐานะนางเอกมิวสิกวิดีโอ ซึ่งขณะนั้นเป็นนางเอกมิวสิกที่สวย น่ารักสดใส นิสัยดี ที่สำคัญเป็นคนตั้งใจทำงานมากด้วย

ตอนมีข่าวต่ายออกมา ตอนแรกตนยังจำไม่ได้ว่าเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง จนกระทั่งมีเพื่อนส่งข่าวมาบอกว่าเป็นอดีตนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงของตน จากนั้นเมื่อเช้า มีคนส่งเข้ามาให้ดูจำนวนมาก ประกอบกับยอดวิวเพลงของตนเพิ่มสูงขึ้นในเวลา 2 วัน กว่าแสนวิวแล้ว เนื่องจากคนตามเข้ามาดูจากข่าว

ค่อนข้างตกใจมาก และเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเคยร่วมงานกันมา ต่ายเปลี่ยนไปมาก ตนก็อยากเป็นกำลังใจให้ อยากช่วย โดยการร้องเพลงระดมเงินทุน เพื่อให้ต่ายมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยตั้งใจจะมอบเงินทุนให้หลังจากที่ต่ายออกจากโรงพยาบาลแล้ว เพื่อจะได้สามารถนำเงินไปใช้ประโยชน์ได้