เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าเป็นเด็กเก่งที่มากความสามารถเลยจริงๆ สำหรับน้อง ไปป์-ศุภเสกข์ อมรฉัตร หนุ่มน้อยหน้าใสลูกชาย ปู-ยิ่งลักษณ์ อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย นั่นเอง  นอกจากหน้าหล่อใสๆ ของเขาแล้ว เรียกได้ว่า น้องไปป์ เป็นเด็กที่เรียนดีเรียนเก่ง และยังเป็นเด็กกิจกรรมเลยด้วย โดยในครั้งนี้นั้นเราก็เลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับหนุ่มตี๋คนเก่งคนนี้ให้มากขึ้นกันสักหน่อย

น้องไปป์ประวัติ น้องไปป์ ลูกชายยิ่งลักษณ์

น้องไปป์ มีชื่อจริงว่า ศุภเสกข์ อมรฉัตร เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2546 เป็นลูกชายคนเดียว ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ คุณพ่อคือ อนุสรณ์ อมรฉัตร นักธุรกิจชาวไทย ส่วนคุณแม่ของไปป์คือ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีคนที่ 28 ของไทย โดยมี ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีไทยคนที่ 23 มีศักดิ์เป็นลุงนั่นเอง

น้องไปป์

หนุ่มน้อยมากความสามารถเรื่องการเรียน

เรียกว่าความสามารถเหลือล้นเลยจริงๆ เพราะน้องไปป์เคยเป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปแข่งคณิตศาสตร์โลก World Mathematics Championships และได้รับรางวัล 2 เหรียญเงินจากการแข่งขันคณิตศาสตร์โลก ได้แก่ เหรียญเงิน ความรู้ทางคณิตศาสตร์ (Knowledge-Senior Silver) และ เหรียญเงิน ความสามารถในการทำงาน ผลักดันให้เกิดการดำเนินงานร่วมกันได้ (Collaboration-Senior Silver) ที่ประเทศออสเตรเลียเลยด้วย

น้องไปป์
น้องไปป์
น้องไปป์
น้องไปป์
น้องไปป์

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online