เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดาราดังทั้ง5คนนี้ อดีตนั้นเคยโลดแล่นในวงการบันเทิงและประสบความสําเร็จมากมาย แต่ชีวิตของพวกเขาปัจจุบันนี้ต้องใช้ชีวิตแบบลำบากงานในวงการก็ไม่มีบางคนก็ขายของเล็กน้อยเพื่อที่จะหามาใช้จ่ายแต่บางคนถึงขั้นต้องขอทานกันเลยทีเดียว ชีวิตเป็นสิ่งที่ไม่เที่ยงจริงๆ

5.ต่าย มนัสนันท์

เรียกว่าทำเอาหลายคนฮือฮาเป็นอย่างมาที่มีข่าว หญิงสาวรายหนึ่งนั่งขอทานอยู่ริมถนน ด้วยสภาพร่างกายที่ผอมโซ และ ผมที่ถูกกล้อน หลังจากนั้นก็ได้ทราบว่า เธอเคยเป็นอดีตดาราดาวรุ่ง ต่าย มนัสนันท์ ปานดี เคยแสดงภาพยนตร์ แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม ต่อมาได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนมีอาการผิดปกติ อีกทั้งยังกลายเป็นผู้ต้องหาจากคดียาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง ล่าสุด มีหน่วยงานรัฐเขามาช่วยและพาตัวไปรักษาแล้ว

4.ดวงตา สลับเนตร

เป็นอดีตดาราตลกสาวที่สร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้ผู้ชมหลายต่อหลายคน ที่รู้จักกันในชื่อ ดวงตา สลับเนตร หรือ สารินี แก้วทนงค์ เคยมีข่าวติดเหล้าจนทำให้เสียการเสียงานถึงขั้นโดนไล่ออกจากวงตลก แถมห้องที่เช่าไว้ซุกหัวนอนก็จะถูกยึดและตังติดตัวไม่กี่บาท หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นอาสาสมัครกู้ภัย ทำประโยชน์สังคม

3.นก วนิดา

อดีตตลกหญิงชื่อดัง ก็เป็นอีก 1 นักแสดงที่ตกอับ เพราะเอาตัวเองเข้าไปข้องเกี่ยวกับยาเสพติด แถมยังโดนจับถึง 2 ครั้ง หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวก็ทำให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง ถึงขั้นไม่มีเงินไม่มีงาน และไม่กล้าออกไม่เผชิญหน้ากับผู้คนภายนอก แต่ก็ได้กำบังใจจากลูกสาวที่คอยอยู่เคียงข้างตลอด

2.จอห์น มกจ๊ก

อดีตตลกตัวแคระเป็นเอกลักษณ์ จอห์น มกจ๊ก หลังชะตาผกผันต้องสูญเสียลูกและสามีไปจากอุบัติเหตุในช่วงเวลาที่ไล่ๆ กัน ซึ่งตอนนี้เธอเป็นแม่ค้าขายน้ำพริก ถึงแม้ว่าขายได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ก็ต้องขายต่อไป เพราะว่าไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงแล้ว แถมสุขภาพก็ยังไม่ค่อยดี

1.อ่าง เถิดเทิง

ดาราตลกเคยรุ่งที่หลายคนรู้จักกับวลีเด็ด “ตึ่งๆ มีเรื่องแล้ว” ของ อ่าง เถิดเทิง ที่หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวเผยสาเหตุที่ระยะหลังมานี้เจ้าตัวหายไป เพราะว่ามีปัญหาสุขภาพ จนมีข่าวว่าเจ้าเจอมรสุมตกอับจนต้องไปนั่งขายน้ำส้มที่ตลาด

by TVPOOL ONLINE