“หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงหนุ่มสุดหล่อที่คบแฟนสาวอย่าง นุ่น รมิดา มาถึง 11 ปี เรียกได้เลยว่าเป็นคู่รักที่คบกันมายาวนานมากในวงการบันเทิง เมื่อล่าสุดหนุ่มหลุยส์ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักที่คบกันมาอย่างยาวนานว่าช่วงนี้ต้องหมั้นเติมความหวานให้กันและกัน อาจจะมีอารมณ์จืดจางกันบ้างก็เป็นปกติของคู่รักทั่วไป พร้อมยังเผยอีกว่าเป็นคู่รักที่ตัวติดกันสุดๆ

อัพเดตผลงาน?

“ตอนนี้มีอยู่ 2 เรื่อง ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ กับ ‘พิภพหิมพานต์’ อันนี้เป็นเรื่องที่สนุก แฟนตาซี เกี่ยวกับความเชื่อของคนไทย ส่วนบทบาทผมยังไม่อยากบอกอะไร เพราะตัวเองก็ยังพยายามพัฒนาตัวคาแรกเตอร์ ตอนนี้ผมกำลังจะไปฟิตติ้งด้วย หลังจากฟิตติ้งก็จะเห็นเสื้อผ้า เราก็จะรู้ล่ะว่าคาแรกเตอร์ประมาณไหน คือตอนนี้เราวาดภาพไว้กับผู้กำกับแล้ว ว่าอยสกได้ประมาณนี้นะ แต่อาจจะมีปรับเปลี่ยน เราเลยยังไม่อยากพูดเยอะ”

พอเป็นเรื่องความเชื่อ เกี่ยวกับไทยๆ แต่ลุกส์เราเป็นหน้าฝรั่ง เรากังวลไหม?

“ไม่นะครับ เพราะตัวคาแรกเตอร์นี้ไม่ได้ระบุไว้ว่าจะเป็นคนไทยผมดำอะไร แค่เป็นคนผจญภัย เราจะนึกถึง อินเดียนา โจนส์ หรือที่ลุยๆ หน่อย พี่ผู้กำกับบอกเขาได้ภาพนั้น และที่เราเล่นเรื่อง พ่อครัวหัวป่าก์ ที่เคยร่วมงานกันมา เขาเห็นความเลอะของเรา(หัวเราะ) เลยมองว่าคาแรกเตอร์นี้ต้องมี กะล่อนน่าดู”

จะได้เห็นทั้งสองเรื่องในปีนี้เลยมั้ย?

“พิภพหิมพานต์ ยังฟิตติ้งกันอยู่เลย ปีนี้น่าจะไม่ได้ชม เพราะเรามีทีมงานของนาคีมาร่วมทำงานด้วย ซึ่งต้องใช้ซีจีเยอะมาก เป็นซีจีที่เอาจริงเอาจัง ก็ต้องใช้เวลาเยอะในการถ่ายทำ ตัดต่อ และซีจีต่อ แต่เรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา น่าจะได้เห็นปีนี้ครับ”

ปีนี้เราลุยงานถ่ายละครมากกว่า?

“ใช่ครับ แต่เราอาจจะมีข่าวดีเรื่องอื่นด้วยนะ แต่เรายังไม่คอนเฟิร์ม”

จะมีข่าวดี?

“แต่ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว เป็นเรื่องงานๆ”

แต่ช่วงนี้แอบหวานใช่ย่อย?

“มันต้องเติมไปเรื่อยๆ ถามว่าสวีทถี่ๆ เลยมั้ย นิดนึงๆ (ยิ้ม) ตอนนี้ 10 จะ 11 ปีแล้ว”

มันมีอารมณ์จืดจางกันบ้างมั้ย?

“เรื่องตรงนั้นมันต้องมีอยู่แล้ว คนเรามันต้องมีช่วงเวลาขึ้น เวลาลง แต่เราต้องรู้ตัวเอง ว่าช่วงเวลาขึ้นมันแน่นอน เรามีความสุขง่าย งานดี ทุกอย่างดีมันก็จะมีความสุขด้วยตัวเอง แต่ในจุดที่เราต้องให้ความสำคัญคือจุดที่ลง เขาไม่ดีหรือเราไม่ดี ในช่วงอารมณ์แปรปวนเราต้องเสริมกันไป แต่ละคู่เขาจะดูกันออกเอง เราก็ 11 ปีนะ แค่มองตาก็รู้ ถ้าเหน็ดเหนื่อยเขาก็จะรู้ล่ะ เขาก็จะหยอกล้อนิดนึง ทำยังไงก็ได้ให้เรามีความสุข มันต้องช่วยกันครับ

แต่ออกทริปกันบ่อยเหมือนกันคู่เรา?

“ใช่ เราพยายาม นั่นเป็นจุดนึงที่เราเติม เพราะเวลาเราไม่ค่อยตรงกัน เขาถ่ายละครผมว่าง หรือผมถ่ายละครเสร็จเขาก็ว่าง เลยไม่ค่อยตรงกัน”

คู่เราถือว่าเป็นคู่ที่ตัวติดกันมั้ย มักเจออยู่ด้วยกันบ่อยๆ?

“ก็ติดนะ คือเป็นประมาณนั้น ถ้าเวลาไหนเราออกไปเที่ยวกับเขาไม่ได้ เขาถ่าย เราไม่ถ่าย แต่เราก็ไปกองกับเขาด้วย นั่งรถไปด้วยกัน อย่างน้อยก็มีเวลาได้เจอกัน มันก็ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น ช่วยเหลือกันได้ทุกอย่าง”

อย่างวันเกิดที่ผ่านมา ยังหวานอยู่?

“หวานอยู่ โอเคอยู่”

พี่นุ่นนอกจากลงรูปอวยพร มีอย่างอื่นเซอร์ไพรส์มั้ย?

“ไม่บอกครับ ไม่บอกดีกว่า ก็มีเซอร์ไพรส์บ้าง คือผมพยายามเก็บไว้เพื่อให้เป็นความรู้สึกของเราบ้าง ผมเป็นคนไม่ค่อยโพสต์อะไรลงอินสตาแกรมเยอะมาก มันเป็นโมเมนต์หลายๆ โมเมนต์ เหมือนเป็นโมเมนต์ของเรา ระหว่างเราสองคน มันมีความหมายสำหรับผม และผมว่าถ้าเราไปแชร์ให้ทุกคนรู้หมด มันก็จะมีความสเปเชี่ยลน้อยลง

วันเกิดเลยเงียบๆ หน่อย?

“ใช่ครับ แต่ผมมีถ่ายรูปนะ นั่นคือผมเก็บไว้เอง เราไม่ได้โพสต์ เก็บไว้เป็นของเราสองคน ถามว่าเซอร์ไพรส์เป็นสิ่งของหรือเปล่า คือเรื่องสิ่งของผมไม่ได้สนใจตรงนั้นมาก เป็นความรู้สึกครับ ยังหวานปกติ”

 

“หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่ “หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่ “หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่ “หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่
“หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่ “หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่ “หลุยส์” คบ “นุ่น” 11 ปี ยืนยันรักยังหวานอยู่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]