ปล่อยโฮ!! “กิ๊ฟซ่า” หลังโดนวิจารณ์หนัก ถ่ายแบบสุดหวิว ขึ้นปก!!

    นักร้องสาว “กิ๊ฟซ่า ปิยา” หรือ “กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” ที่ล่าสุดเจ้าตัวไปถ่ายแฟชั่นให้นิตยสารเล่มนึงแล้วภาพที่ออกมามันโป๊เกินจริงจนตัวเธอรับไม่ได้ขึ้นปก โดยงานนี้สาว”กิ๊ฟซ่า”ได้เผยความรู้สึกหลังเห็นภาพบนปกนิยตสารดังกล่าวว่า…
ล่าสุดเห็นแฟชั่นเซ็ตของตัวเองแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ?
“ไม่แฮปปี้ค่ะ สำหรับรูปหน้าปกแค่รูปนี้รูปเดียว”
อะไรที่ทำเรารู้สึกแบบนั้น ?
“คือต้องเล่าก่อนว่าในวันที่เราถ่ายทุกอย่างดีงานสนุกทีมงานน่ารักมาก แล้วตัวเราเองก็รู้สึกเลยว่าถ้าหนังสือออกมาแล้วมันต้องดีแน่นอนเพราะว่าวันนั้นเราทำเต็มที่แบบสุด ๆ แต่พอวันนี้หนังสือออกมาแล้วเรากลับรู้สึกแบบว่าอะไรเนี่ย เพราะกิ๊ฟมองว่าภาพรวมของมันไม่สวยเลย คือมันเกินงาม”
ข้างบนถอดหมดเลยหรือเปล่า? 
“จริงๆ เป็นรีทัชค่ะเพราะว่ากิ๊ฟไม่มีหน้าอก”
ข้างล่างค่อนข้างแรงเหมือนกัน?
“คือกิ๊ฟว่าท่านั่งมันแบบไม่สวยน่”ะ 
ได้มีการโทรคุยไหม?
“ไม่ได้ส่วนตัวค่ะ แต่ก็บอกเขาไปว่าเออเสียใจน่ะค่ะ”
พอเราแจ้งกับทีมงานไปอย่างนั้นทางเขาให้คำตอบว่ายังไงบ้าง ?
“เขาก็ขอโทษค่ะ”
ทางครอบครัว หรือคนรอบข้างว่าไง?
“ไม่มีใครแฮปปี้เลยค่ะ คือเขาก็มาว่าที่เราไงคะว่าทำไมเราถึงปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ไปได้ (ร้องไห้)”
ที่เราร้องไห้นี่เพราะเราแคร์ใคร?
“อ๋อใช่ค่ะ ทุกคนที่เป็นเพื่อนแล้วก็คนรู้จัก” 
จะฟ้องดำเนินคดีไหม?
“คงไม่ได้ค่ะ ไม่ได้เซ็นอะไรกันไว้ก่อน”
ต้องการให้เขาเลิกวางขายไหม?
“ไม่ทันแล้วมั้งคะ (ร้องไห้) จริง ๆ ตัวกิ๊ฟเองไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้เลย เพราะอย่างที่เห็นในอินสตาแกรมของกิ๊ฟก็จะไม่มีการลงรูปหน้าปกนี้และไม่พูดถึงรูปหน้าปกนี้”
ตรงไหนที่เราเสียใจที่สุด มีการเปรียบเทียบเรา? 
“ไม่ค่ะ คือไอพวกนั้นน่ะกิ๊ฟไม่ได้สนใจหรอก กิ๊ฟสนใจแค่ว่าทำไมงานที่เราตั้งใจว่ามันน่าจะออกมาดีออกมาสวย เราคิดว่าแบบเขาแต่งหน้าเราได้ดีมาก เขาทำผมเราได้ดีมาก เสื้อผ้าก็เป็นอะไรที่เรารู้สึกดีมาก แล้วกับทีมงานทุกคนเราก็มีความสุขมาก แต่ทำไมงานมันถึงออกมาไม่… เรียกว่าอะไรน่ะ ดูไม่ดีน่ะ”
อยากให้เรื่องนี้จบยังไง? 
“โดยส่วนตัวกิ๊ฟอยากให้เรื่องนี้แบบ ก็คือผ่านไป แล้วก็คือแบบถ้าสมมุติว่าใครจะว่าหรือถ้าใครจะมอง คือถ้าสมมุติว่าใครมีมุมมองเดียวกับกิ๊ฟว่าไม่ได้ชอบแบบที่กิ๊ฟรู้สึกน่ะ คือมันก็เป็นความผิดของกิ๊ฟเองที่เป็นข้อผิดพลาด หรือแม้กระทั่งแฟนคลับน่ะ หรือว่าใครก็ตามที่มาเห็นแล้วมีความรู้สึกว่าเออทำไมพี่กิ๊ฟซ่าต้องทำขนาดนี้ ก็อยากจะให้มาลงความเห็นที่กิ๊ฟเอง ว่ากิ๊ฟน่ะพลาดทำท่านั้นไปเอง เพราะว่าถ้ากิ๊ฟไม่ได้พลาดทำหน้านั้นน่ะหนังสือก็ไม่สามารถที่จะเอาภาพนั้นไปลงได้”
มีอะไรอยากจะบอกกับคนที่เขาเข้าใจผิดในตัวเราหรือผิดหวังในตัวเราบ้างไหม ?
“อย่างที่บอกค่ะมันไม่ใช่ความตั้งใจของกิ๊ฟเลยที่จะให้ภาพออกมาแบบนี้ เพราะกิ๊ฟคิดตลอดนะว่าตอนถ่ายภาพมันจะต้องออกมา น่ารัก เซ็กซี่ หวาน ๆ ซึ่งคนที่เห็นรูปอื่นที่ไม่ใช่รูปหน้าปกเขาก็อาจจะพูดได้ แต่ว่าตอนนี้มันไม่ใช่แล้วเพราะบางคนเขาก็มองเราในมุมแย่ไปแล้ว”
ถ้านิตยสารติดต่อมาขอแก้ตัว? 
“หนังสือเล่มนี้หรอคะ คงอีกสักพักใหญ่ๆ น่ะค่ะ แต่ว่าถ้าสมมุติว่าเป็นการถ่ายแบบอื่นที่แบบเป็นหนังสือปกติน่ะค่ะ ก็คือคงถ่ายเหมือนเดิม แต่ถ้าถ่ายเซ็กซี่ก็คงสักพักใหญ่ๆ น่ะค่ะ เพราะว่ามันก็นิดนึงนะ”

แสดงความคิดเห็น