“ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย !

ทำเอาแฟนคลับตกใจและเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อนางเอกสาว ปู ไปรยา ออกมาเผยว่าถูกลุงโรคจิตคุกคาม ส่งข้อความและคลิปลามกอนาจารมาก่อกวนนานกว่า 2-3 เดือนแล้ว งานนี้สาวปูจะไม่ทนอีกต่อไป โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่เตือนลุงโรคจิตคนดังกล่าวให้หยุดพฤติกรรมเหล่านี้ เพราะทุกครั้งที่ได้อ่านมันทำให้เธอรู้สึกแย่มาก แถมเจอมาหลายบัญชีแล้ว บล็อกไปแล้วก็กลับมาใหม่อีก

 

โดยสาวปูบอกว่าตัวเธอเจอและจัดการกับข้อความที่ไม่เหมาะสมมาเยอะ แต่กับลุงคนนี้มันเกินรับไหวจริง ๆ แม้จะยังไม่เปิดเผยชื่อลุงโรคจิตคนดังกล่าว แต่นี่คือการเตือนครั้งสุดท้าย พร้อมเตือนว่าอย่ามาใกล้พื้นที่ของเธอทั้งที่ทำงานและที่บ้าน ไม่อย่างนั้นจะดำเนินการแจ้งความตำรวจทันที

“ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย !
“ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ! “ปู ไปรยา” เผยโดนลุงโรคจิตคุกคาม จัดเต็มทั้งข้อความ-คลิป ลั่น จะขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย !

แสดงความคิดเห็น