เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

และแล้วก็มาถึงช่วงซัมเมอร์สุดฮอทกันแล้ว ยิ่งกับอากาศเมืองไทยที่เรียกได้ว่า ร้อนจนแทบละลาย หลายคนก็ต้องหาวิธีคลายร้อนกันหน่อยในช่วงนี้ โดยเฉพาะการไปเที่ยวปลดปล่อยความร้อนในตัว ยิ่งเป็นคู่รักดารายิ่งดูฮอทเข้าไปกันใหญ่ ทำเอาเห็นแล้วอิจฉาตาร้อนกันไปเลย ลองไปดูกันเลยดีกว่า ว่าคู่รักดาราคู่ไหนที่ปลดปล่อยความฮอทได้สุดๆในช่วงนี้

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ – แมทธิว ดีน
คุณแม่สุดแซ่บอย่าง ลิเดีย ออกกำลังกายจนหุ่นเฟิร์ม อวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำได้ใจสั่นกันตลอด ลูกหนึ่งแต่หุ่นสะพรึงมากๆ ไม่ต่างจากแมทธิว ไปทะเลทีไร เป็นได้เห็นภาพเซ็กซี่แน่นอน

นิวเคลียร์ หรรษา – ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย
คู่รักพ่อแม่ลูกหนึ่ง สวีตมาตั้งแต่ยังเป็นแฟน ไปทะเลทีไรก็มีช็อตหวานๆ อวดตั้งแต่จีบกันยันเป็นคุณพ่อคุณแม่ อวดหุ่นดีทั้งคู่ ฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือมีน้องไทก้าเพิ่มมาอีกหนึ่งคนแล้วในตอนนี้

 

 อุ้ม ลักขณา – บอล กฤษณะ
คุณแม่อุ้มสายแซ่บ แซ่บตั้งแต่ก่อนแต่งงานจนมีลูกก็ยังแซ่บอยู่ ส่วนบอล สามี ออกกำลังกายดูแลตัวเองจนหุ่นเข้าท่า ถ่ายแบบไว้รอน้องดิสนีย์ เซ็กซี่ทั้งคุณพ่อคุณแม่กันเลยจ้า
เทย่า โรเจอร์ส –มิก้า ชูนวลศรี
คู่รักนางแบบดารากับนักกีฬา เทย่า โรเจอร์ส นางเอกหุ่นดี หน้าท้องแบนราบ วันพีซทูพีซเอาอยู่ทุกรูปแบบ หันไปทางมิก้า นักฟุตบอลหุ่นเป๊ะ โอ๊ย! สองคนนี้ แซ่บจริงอะไรจริง
ชิปปี้ ศิรินทร์ – อองตวน ปินโต
นางเอกสายเซ็กซี่ของช่อง 3 ใส่บิกินีอวดหุ่นแต่ละทีบอกเลยอองตวนแฟนนักมวยต้องยกมือทาบอกในความแซ่บ เอวบางร่างน้อย บวกกับกล้ามล่ำของอองตวนคู่นี้แจ่มจริง และรักหวานมาก

ยิปซี คีรติ – นิโคลัส
เพิ่งเปิดตัวว่าศึกษากัน แต่ความหวานไม่เคยปรานีคนโสด ยิปซี คีรติ กับบาริสต้าหนุ่ม ฝ่ายหญิงโปรดปรานทะเลมาก แม้ว่าจะหวานแบบภาพขาวดำ แต่บอกเลยว่า เซ็กซี่คู่ไปเลยจ้า อิจฉาที่สุด

 

 ฟลุค จิระ – แอปเปิ้ล สีสะเหงียน
พระเอกหุ่นขาวจั๊วะ ฟลุค จิระ กับ ภรรยาสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ขาวอมชมพูทั้งคู่ โอ๊ย! งานดีทั้ง สามีกล้ามแน่น ภรรยาหุ่นสุดเช้งเลยทีเดียว

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ –บี้ ทรรศภาคย์ ชีหรือบี้ เคพีเอ็น
คุ่สามีภรรยายสายแซ่บ จิ๋วแต่แจ๋ว กุ๊บกิ๊บกับบี้ ชอบทะเลเพราะน้องเป่าเปาชอบทะเล และเล่นน้ำ จึงได้เห็นช็อตสวีตและแซ่บของทั้งคู่ อวดหุ่นละมุนๆ เป็นประจำ

อั้ม อธิชาติ – นัท มีเรีย
สามีกล้ามล่ำ อย่าง อั้ม อธิชาติ ออกกำลังกายเป็นประจำ ส่วนนัท มีเรีย ก็อวดชุดว่ายน้ำที ขาวไม่เบาเลยนะจ๊ะ แซ่บคู่ นานๆมาที แต่ก็แซ่บจี๊ดถึงใจไปเลย

สายป่าน อภิญญา – วุฒิ นันทวุฒิ
คู่รักสายแซ่บตลอด โปรดปรานรอยสักทั้งคู่ ว่างเมื่อไหร่ไปทะเลกันสำหรับสายป่าน อภิญญากับ วุฒิ นันทวุฒิ หวานสะท้านหาดมาตั้งแต่คบกันจนใกล้จะแต่งงานแล้วก็ยังหวานอยู่จ้า