“บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ

พูดได้เลยว่าพอโสดแล้วขยันโชว์ความเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้งจริงๆ สำหรับนักแสดงและนางแบบสาว บี น้ำทิพย์ สาวโสดที่แซ่บที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเซตภาพเที่ยวทะเลที่ทำเอาทะเลเดือด แฟนคลับฮือฮากันสุด ๆ

ล่าสุด (9 มีนาคม 2562) ได้เจอตัวสาวบี เจ้าตัวก็อัปเดตเรื่องหัวใจให้ได้ฟังกัน รวมถึงยอมรับว่ามีคนเข้ามาคุย แต่ยังไม่มีใครพิเศษ พร้อมยืนยันความสัมพันธ์กับหนุ่มฟิล์ม ธนภัทร เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น หลังมีข่าวลือเป็นแฟนกัน ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด กลัวไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ

“บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ “บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ “บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ “บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ
“บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ “บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ “บี น้ำทิพย์” โสดแล้วแฮปปี้ โชว์เซ็กซี่ได้ ยัน “ฟิล์ม” แค่น้องจริง ๆ หวั่นคนไม่กล้าจีบ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]