อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่ายังมีเรื่องราวขำๆ ออกมาให้ได้ตามหัวเราะกันไม่หยุด สำหรับคู่ซี้ซุปตาร์คนดัง และผู้จัดการดาราอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ที่เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องที่เล่นกันได้ทุกอย่างจริงๆ และดูเหมือนคนที่โดนกระทำจะเป็น “พี่เอ” ซะส่วนใหญ่ จนบ้างครั้งถึงขั้นทำให้แฟนคลับถึงกับสงสารกันเลยทีเดียว

อย่างล่าสุดกับคลิปวิดิโอที่ “สาวอั้ม” ได้โพสต์ลงไอจี เรียกได้ว่าเรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย เมื่อ “สาวอั้ม” ได้ถ่ายวิดิโอขณะที่คุณพี่อย่าง “พี่เอ” กำลังโชว์สเต็ปเพลงยอดฮิต บนเรือสุดหรู งานนี้ทำเอา “สาวอั้ม” ถึงกับรับไม่ได้กับสเต็ปของ “พี่เอ”…  “@a_supachai1 🤣 น้องรักพี่นะคะ แต่น้องแอบกลัวววว สงสัยอากาศจะร้อน🤣”

อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป) อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป) อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป) อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป)
อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป) อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป) อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป) อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป) อั้ม พัชราภา ถึงกับรับไม่ได้ เมื่อ พี่เอ จัดเต็มขนาดนี้!!(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น