เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หมอลำสาวซูเปอร์สตาร์ จิน จินตหรา พูนลาภ อยู่มาทุกยุคจริงๆ โดยปีที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์“เต่างอย” ไปทั่วไทย ล่าสุดทะลุร้อยล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากเพลงที่เเต่ง และถ่ายมิวสิควีดีโอเพื่อความสนุก ไม่ได้ตั้งใจ กลับได้รับกระแสนิยมจากผู้ฟังเป็นจำนวนมาก

ด้วยความดังนี้เอง วู้ดดี้ วุฒิธร พิธีกรคนดัง จึงพาตัวมาสัมภาษณ์ให้ผู้ชมได้ชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งพาไปดูเบื้องหลังคอนเสิร์ต ทำเมนูเด็ดตำส้มตำบนรถ จับจินตหรามาเปลี่ยนลุกส์กระชากอายุ โดยน้องฉัตร เมกอัพอาร์ติสต์คนดัง และที่สำคัญเปิดใจเรื่องการคิดฆ่าตัวตายเพราะห่วงสวย โดยบรรดาแดนเซอร์ได้เล่าถึงความประทับใจในการทำงานร่วมกับจินตหรา และแซวเป็นห่วงสุขภาพ เพราะรับงานเยอะวันละเป็นสิบที่ ซึ่งตรงนี้สาวจินรีบออกตัวเเรงเลยว่า ไม่ถึงสิบ พูดไปเดี๋ยวโดนตรวจสอบ ทำเอาบรรยากาศการถ่ายทำครึกครื้นไปตามกันหลังจากคอนเสิร์ตจบ ก็รีบไปอีกงานต่อทันที แต่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะ วู้ดดี้ แอบนัดแนะกับ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ขอติดรถไปกับสาวจินด้วย ซึ่งตลอดทางนั้น ได้นั่งเม้าธ์มอยกันเต็มที่ พร้อมให้สาวจินตำส้มตำปูปลาร้าโชว์บนรถตู้ เพราะปกติจะไม่ค่อยมีเวลาได้เบรกทานอาหาร จึงใช้เวลาว่างบนรถตำส้มตำทานแทน ทำเอาม่วนหลายไปตลอดทาง

นอกจากความสนุกที่ได้รับแล้ว ยังได้เห็นอีกมุมหนึ่งของจินตหรา นั่นคือแรงกดดัน ความเครียดจนเกือบคิดฆ่าตัวตาย โดยมีช่วงหนึ่งที่ยุงกัด และเกาจนเป็นแผลแดงเต็มตัว ด้วยความใสซื่อ คิดมากว่าตนเองเป็นเอดส์ และไม่สวย จึงเป็นช่วงเวลาที่ไม่อยากเจอใคร

แต่จินตหราเองก็ผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ และได้เล่าถึงวิธีการรับมือกับปัญหานี้จนมาเป็น จินตหรา พูนลาภ ในปัจจุบัน ที่สร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online