รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที

ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “หนิง ปณิตา” ที่ถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังจากวูบหมดสติ โดยมีสาเหตุมาจากอาการเครียดสะสม และไมเกรนกำเริบ แต่ก็ยังมีบรรดาเพื่อนๆ ทั้งในวงการและนอกวงการเข้ามาเยี่ยมถึงโรงพยาบาล กันแบบล้นหลาม เรียกได้ว่าไม่เหงากันเลยทีเดียวสำหรับคุณแม่คนนี้

อย่างล่าสุดเพื่อนซี้อย่าง “อั้ม พัชราภา” ต้องบอกเลยคะว่าพอจบทริปทะเลของนางเรียบร้อยแล้ว ก็รีบดิ่งมาหาเพื่อนสาวคนนี้เลยก็ว่าได้ ถือว่ารักกันมากจริงๆสำหรับคู่นี้ จะอบอุ่นขนาดไหนมาดู?

รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที
รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที รักกันมาก!! อั้ม พัชราภา เผยเที่ยวเสร็จก็ดิ่งมาหาเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ในทันที

แสดงความคิดเห็น