“เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่แต่งตัวมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองไม่ซ้ำใครก็คงต้องยกให้ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ หนุ่มตี๋หน้าทะเล้นคนนี้ไปเลย ที่ล่าสุดนิตยสาร Hamburger ได้ดึงตัวหนุ่มเจมส์ไปถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าและยังขออุบตอบ 9X9 promise คืออะไร เมื่อเจอตัวหนุ่มเจมส์ก็ไม่พลาดที่จะจ่อไมค์สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวต่างๆ

เจมส์ เผยว่า“รับงานถ่ายแฟชั่นด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับผู้หญิง เพราะทางหนังสือติดต่อมาและตนก็ชอบอยู่แล้ว สนุกดีและเป็นช่วงที่ซีรีส์ที่ตนรับบทเป็นผู้หญิงออนแอร์อยู่ด้วย ก็เลยยิ่งอยากรับ ไม่หวั่นคนเข้าใจผิด ยันแมน 100% เพราะตนรู้ว่าตนเป็นอะไรก็พอ แจงใจหายหลังจบคอนเสิร์ต 9X9 และปิดโปรเจคไป ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะทำให้อิมแพคเต็ม 2 รอบได้ เชื่อหลังจากนี้ทุกคนที่ทางของตัวเอง หากมีโอกาสอยากกลับมาเจอกันอีก บอกมีสิ่งที่เรียกว่า 9X9 promise คือสัญญาของเรา 9 คน แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร”

“เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง “เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง “เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง “เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง
“เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง “เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง “เจมส์ ธีรดนย์” ไม่สน! ใครจะมองว่าไม่แมน หลังรับถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง

แสดงความคิดเห็น