เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่เข้ากั๊นเข้ากันและส่งความหวานให้กันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงสาว หญิง รฐา กับแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ซึ่งชอบอะไรเหมือนกันหลาย ๆ อย่าง ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็เคยแย้ม ๆ ถึงเรื่องแต่งงานมาบ้างแล้ว และล่าสุดก็มีความคืบหน้าที่ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้น เตรียมลุ้นกันถ้วนหน้า

ล่าสุด สาวหญิงก็ได้ออกมาอัปเดตเรื่องความรักว่า คุณแม่น้อย โพธิ์งาม ผ่านฉลุยกับแฟนหนุ่มคนนี้ เพราะเป็นคนดี สำหรับเรื่องวันแต่งงาน คาดว่าจะมีข่าวดีไม่เกินปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้าแน่นอน ส่วนตัวอยากได้ธีมงานแต่งเป็นแบบสบาย ๆ  ชิล ๆ อากาศเย็น เพราะเป็นคนชอบเอาท์ดอร์ ตอนนี้เข้าเดือนที่สามของปีแล้ว  ก็รู้สึกกดดันเล็กน้อย เพราะเพื่อนก็แต่งงานไปหลายคน และยังไม่ได้เริ่มอะไร แต่ก็อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป

ทางด้านแฟนหนุ่มก็ค่อนข้างพร้อม ไอเดียงานแต่งงานอะไรต่าง ๆ ตนจะเป็นออกความเห็นมากกว่า แล้วถามเขา ถ้าเขาไม่โอเคก็จะบอก และปรึกษากันอยู่ตลอด ส่วนเรื่องที่ว่าคุณแม่ปลื้มว่าที่ลูกเขยมากนั้น ต้องบอกว่าเป็นเพราะความดี และความสม่ำเสมอของเขา 2 ปีที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ตัวเองมาตลอด ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน เขาทำตัวดีตลอด และก็พร้อมที่จะเรียนรู้กันตลอดไป