“คริส หอวัง” ไม่ซีเรียส หลังสื่อพาดข่าวแต่งตัวแรงยั่วผู้ชาย

      พอเป็นโสดก็โดนข่าวแรงเลยทีเดียวสำหรับ นักแสดงสาว “คริส พอวัง” ล่าสุดก็โดนหนังสือเล่มหนึ่งพาดหัวประมาณว่าหลังจากโสดก็ทำตัวแรง แต่งตัวเซ็กซี่เพื่อให้ผู้ชายสนใจ เจอสาวคริสที่งานแถลงข่าวภาพยนตร์ “โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย” ที่ เซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ตอบแบบสบายใจว่า…
   “ไม่ได้รู้สึกอะไร จริงๆ คริสก็ทำตัวเหมือนเดิม ตั้งแต่ทำงานมาก็จะมีคนชอบว่ารู้สึกยังไงว่าเจอข่าวแรงๆ คริสจะบอกว่าไม่ซีเรียสเลย ถ้าอันไหนไม่ใช่เรื่องจริงต่อให้คำถามแรงแค่ไหนก็จะไม่รู้สึกอะไรเลย อย่างพาดหัวที่เห็นคือบอกว่าคริสแร…(ด) ถามว่าแรงไหม ถ้าเป็นคำพูดก็พูดกันเล่นๆ อยู่แล้ว แต่พอมาเป็นตัวหนังสือดูแรงไปนิดนึงเพราะคริสไม่ได้ทำตัวแบบนั้น เนื้อหาข้างในก็เขียนทำนองว่าชอบแต่งตัวเซ็กซี่เพื่ออกไปล่าเหยื่อ สำหรับคริสคิดว่าการที่จะมีผู้ชายดีๆ คนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ถ้าเขาใช่เขาจะเข้ามาเอง ไม่ต้องไปล่าเพราะการล่ามันอาจจะแค่ชอบกันแป๊บเดียวและอยู่ไม่นานด้วย แล้วอายุคริสก็ไม่มีการเสียเวลาแล้ว” 
ที่ผ่านมาออกไปปาร์ตี้บ่อยหรือเปล่า คนเลยเข้าใจว่าออกไปโปรยเสน่ห์?  
“ต้องออกบ้างค่ะ จะให้อยู่บ้านเฉยๆ ก็คงไม่ใช่ อีกอย่างคริสโตแล้วเรื่องปาร์ตี้ถือว่าปกติ ช่วงนี้รู้สึกตัวเองฮอตมากเพราะเพื่อนทุกคนเรียกร้องให้มาเจอ เนื่องจากตอนนี้ไม่ข้ออ้างจะหนีไปไหนแล้ว อีกอย่างจะโสดหรือไม่โสดคริสก็ทำตัวปกติ เพียงแต่ตอนนี้อาจจะเห็นรูปคริสอยู่กับเพื่อนมากขึ้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องของคนที่ไม่มีแฟนมั้งคะ” 
โดนจับตาเรื่องการแต่งตัว หลังจากนี้จะมีการปรับสไตล์ให้เบาลงไหม?  
“ไม่นะคะ คริสก็ไม่ได้มีอะไรจะให้โป๊เท่าไหร่อยู่แล้ว ฉะนั้นถ้าตัวเองจะใส่อะไรที่ถูกกาลเทศะก็ถือว่าโอเคแล้ว”
ถามถึงทริปที่ไปเที่ยวเกาหลีมา? 
“สนุกมากค่ะ มีแต่เพื่อนๆ ทั้งนั้นเลย แล้วคริสไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนนานมากๆ แล้ว จริงๆ ทริปนี้ตั้งใจจะไปกับน้องและจะไปหาธุรกิจเพื่อซื้อกลับมาทำที่เมืองไทย แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ทำแล้ว ปรากฏว่าพอไปถึงเกาหลีก็ไปเจอเพื่อนกลุ่มนั้นกลุ่มนี้เต็มไปหมด เลยรวมกลุ่มเที่ยวด้วยกันเลย” 
มีรูปถ่ายกับหนุ่มเกาหลีคนหนึ่งด้วย เคนเลยคิดว่าใช่หนุ่มเกาหลีที่กำลังเป็นข่าวว่าคุยด้วยหรือเปล่า?  
“ไม่ใช่ค่ะ คนนั้นแฟนพลอย(หอวัง)ค่ะ ส่วนคนที่ทุกคนคิดว่าจะต้องเป็นหนุ่มคนใหม่ของคริสแน่เลย ได้เจอกันแว้บเดียว แล้วขอคอนเฟิร์มไว้ตรงนี้เลยว่าเขาไม่ใช่หนุ่มคนใหม่ คือเจอแว้บเดียว แล้วเขาก็รู้จากพลอยว่าคริสทำอาชีพอะไร เจอกันก็คุยกัน  แล้วเขาก็ชื่นชมคริส แต่ว่าไม่อยากให้ทุกคนรีบว่าคริสต้องมีแฟนใหม่ ถ้าเจอแล้วไม่ชอบจริงๆ ก็ไม่ต้องมีก็ได้ อยากเจอแล้วชอบจริงๆ ก่อนค่อยมีค่ะ”
เรียกว่าไม่ได้มีสานต่อ? 
“เขาก็คือเพื่อนคนหนึ่งเหมือนเดิม ไม่ได้เพิ่มเติมอะไร แล้วก็เป็นเพื่อนที่ไม่ได้สนิทอะไรมาก เอาเป็นว่าถ้าเมื่อไหร่มีแฟนคริสจะบอกทุกคนแน่นอน เรียกว่าตัดหนุ่มคนนี้เลยไหม  คือของแบบนี้คริสก็ต้องเลือกบ้าง(หัวเราะ)” 
เขาทราบไหมว่าตอนนี้เป็นข่าวกับคริสที่เมืองไทย?  
“ไม่ต้องไปบอกเขาไหม ถึงได้บอกตั้งแต่ตอนสัมภาษณ์ไปครั้งก่อนว่าไม่ต้องไปชี้ตัวเขาหรอก(หัวเราะ) เขาไม่รู้ตัว สงสารเขาเพราะมันไม่มีอะไร ถามว่าตอนนี้เขาเดินหน้าจีบไหม สำหรับคริสถ้าใครจะจีบแต่ถ้าคริสไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยมันก็คุยแบบเพื่อนอยู่แล้ว ถ้าเกิดมันมีความรู้สึกก็คงจะมีตั้งแต่ครั้งแรกอยู่แล้วสำหรับเรื่องพวกนี้ ถ้าคริสชอบใครเจอครั้งแรกก็รู้เลยค่ะ” 
ตอนนี้โสดสนิท?  
“ดูก่อนไปเรื่อยๆ ไม่รีบค่ะ ตอนนี้สนุกกับชีวิตมาก”
“คริส หอวัง” ไม่ซีเรียส หลังสื่อพาดข่าวแต่งตัวแรงยั่วผู้ชาย

แสดงความคิดเห็น