ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง

ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง

ต้องบอกเลยว่านานๆ จะมีโอกาสได้เจอกันสักครั้ง สำหรับคู่แม่ลูกสุดสวยอย่าง แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และ นนนี่ นนลนีย์ เพราะลูกสาวใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ประเทศอังกฤษ ส่วนคุณแม่นั้นต้องเดินทางบ่อยๆ ในหลายๆ ประเทศ เวลาเจอกันจึงมีน้อยมาก

 

 

ล่าสุดนี้ แอน สิเรียม ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาวสุดที่รัก กอดกันแนบแน่นด้วยความคิดถึง พร้อมกับข้อความประกอบว่า “นานๆ ทีได้เจอกัน ขออ้อนขอกอดกันให้หายคิดถึง #คิดถึงที่สุดสุดที่รักของเเม่ #annnonie #annsirium #แอนสิเรียม” งานนี้แฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาชื่นชมคู่แม่ลูกว่าน่ารักมากๆ ยังคงตัวติดกันเหมือนตอนที่น้องนนนี่ ยังเป็นเด็ก และต่างก็ชมในความสวยของ น้องนนนี่ ที่ฉายแววสวยเหมือนคุณแม่เป๊ะทุกมุม

 

ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง
ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง ด้วยรักและคิดถึง แอน สิเรียม อัปเดตภาพลูกสาว น้องนนนี่ นานๆ เจอที ขอกอดแน่นๆ ให้หายคิดถึง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]