หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ

หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ

ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในระหว่างตกแต่งบ้านหลังโต เพื่อให้คุณพ่อและคุณแม่มาอยู่ด้วยที่กรุงเทพมหานคร สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก แต่ความสามารถเต็มเปี่ยมอย่าง ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง หลังจากที่เธอได้อัปเดตก่อนหน้านี้แล้วว่า บ้านหลังโตใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เหลือแค่ตกแต่งเท่านั้นก็สามารถเข้าไปอยู่ได้

 

 

ล่าสุดนี้ ออม ได้โพสต์ภาพจำลองบรรยากาศภายในบ้านให้ได้ดูทางอินสตาแกรม โดยมีข้อความประกอบว่า “Home sweet home” โดยภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความสวยงามและหรูหรามากๆ จนแฟนคลับและเพื่อนในวงการต่างเข้ามาชื่นชมในความดีงามของบ้านหลังใหม่นี้

เรียกว่ายิ่งใหญ่สมฐานะทีเดียว เพราะระยะหลังมานี้สาวออม งานแน่นมาก ประกอบกับธุรกิจที่ทำอยู่หลายอย่างก็ไปได้ดี และที่สำคัญบ้างหลังนี้ หวานใจอย่าง แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต มีส่วนช่วยในการดูทำเล และให้คำปรึกษาเรื่องความคุ้มค่าด้วย นับเป็นบ้านที่เกิดจากความรักจริงๆ

 

หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ
หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ หรูหรามาก ออม สุชาร์ อวดภาพสวยในบ้านหลังใหม่ ดูก็รู้ว่าอลังการสุดๆ

แสดงความคิดเห็น