ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต

ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต

ต้องบอกเลยว่าถึงกับปล่อยโฮกลางงานคอนเสิร์ต ไนน์ บาย นาย เลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง เมื่อจู่ๆ ถูกหวานใจหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เซอร์ไพรส์พูดขอบคุณกลางคอนเสิร์ต ไนน์ บาย นาย ที่อยู่ข้างๆ ตลอดขณะที่ทำโปรเจกต์ ท่ามกลางแฟนคลับที่ไปชม เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นทั่วทั้งฮอล

โดยงานนี้ เจเจ กฤษณภูมิ ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า บรรยากาศในวันนั้นเป็นวันสุดท้ายของคอนเสิร์ต และเป็นช่วงที่ได้พูดขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในโปรเจกต์นี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส แฟนคลับ หรือแม้แต่ ต้าเหนิง เอง ยืนยันทุกอย่างพูดจากใจไม่มีสคริปต์ อีกทั้งยังมองว่าเป็นการให้เกียรติแฟนสาวที่คอยอยู่ข้างๆ ไม่ห่าง และให้กำลังใจมาตลอดตั้งแต่เริ่มมีโปรเจกต์

 

 

ถามถึงที่พูดขอบคุณต้าเหนิงในคอนเสิร์ตจนฝ่ายหญิงน้ำตาแตก ?
“ก็เป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ ไนน์ บาย นาย แล้วมันก็มีช่วงที่ให้พูดความรู้สึกทั้งหมด แล้วเราก็รู้สึกว่า เราอยากจะขอบคุณทุกคนที่อยู่กับเราในชีวิต ณ ตอนที่เราทำโปรเจกต์ เอาจริงๆ เรารู้ตัวเลยว่าเราไม่สามารถผ่านโปรเจกต์นี้ไปได้คนเดียว ถ้าเราไม่มีคนเหล่านี้ หมายถึงทั้งผู้ใหญ่และต้าเหนิง ทั้งเพื่อนๆ ร่วมวง และแฟนคลับด้วย เขาก็ช่วยเรา ทำให้เรามีกำลังใจ อันนี้พูดจากใจแบบไม่มีสคริปต์เลยครับ”

ต้าเหนิงบอกว่าไม่คิดว่าเราจะเซอร์ไพรส์แบบนี้ ?
“ผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์นะครับ แต่ว่าผมแค่อยากขอบคุณทุกคนในชีวิตผม ที่เขาเป็นกำลังใจให้ผม”

เห็นว่าเขาร้องไห้เลย ?
“ก็ไม่รู้นะ เขาคงอาจจะซึ้งแหละ (ยิ้ม) เพราะเขาก็เห็นเวลาผมเครียด เวลาผมท้อตลอดเวลาที่ผมอยู่ในโปรเจกต์นี้ เขาก็คงรู้สึกร่วมไปกับผมด้วย ต้าเหนิงเขาอยู่กับผม และเพื่อนๆ ในวงตลอดทั้งโปรเจกต์

เป็นการโชว์หวานสยบข่าวเลยไหม เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวรักๆ เลิกๆ มาตลอด ?
“ไม่เลยครับ จังหวะนั้นผมแค่คิดว่าอยากขอบคุณคนที่เป็นกำลังใจให้ผม ที่คอยช่วยเหลือตอนที่ผมล้ม เหนื่อย แต่ผมไม่ได้เขินนะ ผมก็รู้สึกดีด้วยซ้ำที่ผมได้พูดออกไป”

สาวๆ หลายคนอิจฉาโมเมนต์นี้ มีคนแซวเยอะไหม ?
“เยอะมาก แต่ผมว่ามันก็เป็นสิ่งที่ผมควรจะทำนะ ถ้าสมมติว่ามีใครสักคนที่มีบุญคุณต่อชีวิตเรา คอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจ เราก็ควรขอบคุณเขา อะไรที่เราตอบแทนเขาได้ เราก็ควรตอบแทนเขา ในมุมของผม สำหรับผู้ใหญ่บางท่าน แฟนคลับหรือต้าเหนิง ผมก็ไม่รู้จะเอาอะไรไปตอบแทนเขานอกจากคำขอบคุณ ผมว่าการขอบคุณต่อหน้าคนมากๆ หรือต่อหน้าแฟนๆ ที่มาดูเรา มันก็น่าจะเป็นการให้เกียรติเขา ให้เกียรติผู้ใหญ่ทุกคน”

เรียกว่าต้าเหนิงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ?
“ก็ใช่นะครับ”

พอจบโปรเจกต์ก็มีเวลาให้กันมากขึ้น ?
“โห… ตั้งแต่จบโปรเจกต์นี้ยังไม่ว่าง ไม่ค่อยมีเวลาเลย ตอนนี้โปรเจกต์ที่มันถูกเตรียมไว้ก็ยังมีเยอะ ถ้าว่างคงได้เจอกัน”

มีโอกาสได้ทำโปรเจกต์คู่กันไหม ?
“ยังไม่มีครับ”

 

ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต
ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต ถึงกับกลั้นไม่อยู่ เจเจ เข้าโหมดซึ้ง แค่อยากขอบคุณทำ ต้าเหนิง ปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ต

แสดงความคิดเห็น