เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพน่ารักๆ ในครอบครัวเลยก็ว่าได้ เมื่อ พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ หรือ พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง คุณแม่สุดสวยหุ่นแซ่บ ของลูกๆ ทั้ง 4 อย่าง น้องชิโน่ , น้องชิลี , น้องชีต้าร์, และน้องชิลิน ซึ่งล่าสุดนี้ ได้สอนให้ลูกๆ รู้จักช่วยทำงานบ้าน ด้วยการล้างจาน

 

 

โดยงานนี้แม่พลอย ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ลูกๆ ช่วยกันล้างจานอย่างตั้งใจ และคุณแม่เองก็ได้บอกลูกๆ ด้วยว่าให้ล้างให้สะอาด ซึ่งทั้ง 4 คน ก็ทำตามอย่างว่าง่าย ทางด้านคอมเมนต์หลายๆ คนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในความน่ารักของลูกๆ บ้านนี้ และวิธีการสอนลูกๆ ของแม่พลอย ที่ให้เด็กๆ เรียนรู้เรื่องงานบ้าน และช่วยเหลือกันและกันได้เป็นอย่างดี

 

 

แต่ใช่ว่าจะมีเสียงชื่นชมเพียงอย่างเดียว เพราะคลิปดังกล่าวแอบมีความดราม่าเบาๆ เมื่อมีผู้ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า ควรปิดน้ำไว้ หากไม่ได้ใช้ เพราะในคลิปนั้นมีการเปิดน้ำอยู่เป็นเวลานาน งานนี้ แม่พลอย ยังไม่ได้มีการตอบข้อความดังกล่าว แต่ที่แน่ๆ ความน่ารักของน้องๆ ทั้ง 4 คน ทำให้คนดูประทับใจพอสมควร

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online