โซเซียลสนั่น!!! “ค่ายเพลงเกาหลี 0316”ปล่อย MV ซิงเกิ้ลใหม่ “ONE MOR TIME” ศิลปิน T POP คนแรก“เต๋า เศรษฐพงศ์” เดบิวท์ 19 มีนาคมนี้

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับความสนใจของแฟน ๆ เสมอ ล่าสุด! ทำสนั่นลั่นโซเซียล!!! เพราะทันทีที่ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง One More Time” ก็เรียกเสียงฮือฮาจนเกิดปรากฏการณ์คอมเมนต์แห่ชื่นชม “เต๋า เศรษฐพงศ์” กันเข้ามาแทบทะลัก  แถมมีเสียงเรียกร้องและคำถามมากมายจากแฟนเพลง กับที่มาของเพลง One More Time” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ “เต๋า เศรษฐพงศ์” ในฐานะ T POP ศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของ 0316 เอนเตอร์เทนเม้นท์” ค่ายเพลงและบริษัทบันเทิงสัญชาติเกาหลีบริษัทแรกที่ตั้งถิ่นฐานในประเทศไทย นำทีมโดยบริหารโดย จอง ฮวาน ชอย ต้นสังกัดเดียวกับ วงRose Quartz และ วง316 (Three One Six)

ที่สำคัญ!!! การคัมแบ็คงานเพลงครั้งนี้ “เต๋า เศรษฐพงศ์” ไม่เพียงกระชากใจสาวๆให้ได้ฟินจนต้องร้องว้าว!!!เท่านั้น  เพราะทั้งแฟชั่น  การร้อง การเต้น ล้วนมีสไตล์โดดเด่น จนน่าจับตามองเส้นทางในวงการเพลง ด้วยศักยภาพที่เติบโตด้านการร้อง เต้น ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ของ“เต๋า เศรษฐพงศ์” โดยทางต้นสังกัด 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ได้ระบุเบื้องต้นว่าซิงเกิ้ล One More Time” มี 2 เวอร์ชั่นคือ ไทย และ อังกฤษ  มาพร้อมกับแนวดนตรีสุดฮิต Future Bass ผสมผสานดนตรีแนวทรอปิคอล กับเส้นเสียงฟลักซ์ และกีตาร์ที่ชัดเจน  และยังได้ทีม “HISPOP film” ทีมงานจากเกาหลีใต้ที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้งในประเทศไทย และในอาเซียนมาดูแลทุกขั้นตอนของการผลิตมิวสิควิดีโอ One More Time”

ล่าสุดต้นสังกัด “0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ตอบรับกระแสจากแฟนเพลงและได้เตรียมแถลงข่าวเดบิวต์ศิลปิน T POP เดี่ยวคนแรก “เต๋า เศรษฐพงศ์” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันอังคารที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 – 18.00 น. ณ  MBK Center ชั้น 5 โซน D(Outlet In Town)  สำหรับแฟนๆ สามารถดาวน์โหลดซิงเกิ้ลใหม่ One more time” ได้ทาง iTunes , Apple Music, Spotify และ JOOX และชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube Channel : 0316 Entertainment

 

โซเซียลสนั่น!!! “ค่ายเพลงเกาหลี 0316”ปล่อย MV ซิงเกิ้ลใหม่ “ONE MOR TIME”  ศิลปิน T POP คนแรก“เต๋า เศรษฐพงศ์” เดบิวท์  19 มีนาคมนี้

แสดงความคิดเห็น