เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่กำลังโด่งดังในตอนนี้จะเป็นใครไปเลยไม่ได้นอกจาก ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ “Zilingo” ถึงทริปเชียงใหม่ที่ควงพระเอกอารมณ์เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ไปเที่ยว พร้อมลงรูปหวานจนหลายคนอิจฉาและเชียร์ให้เปิดตัวเป็นแฟนกัน

ทริปที่เชียงใหม่ดูหวานเนอะ?

“ตามแคปชั่นเลยค่ะ ส่วนที่มีหลายคนฟินและเชียร์ค่ะ ขอบคุณที่เชียร์กัน ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง คงตอบเหมือนเดิมค่ะ(ยิ้ม) ยังเหมือนเดิม ค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ”

ท่าโพสที่เอามือไปแตะหน้าผากใครเป็นคนคิด?

“(หัวเราะ)ตามแคปชั่นเลยค่ะ เหมือนเพื่อนบอกว่าขอแบบโปสเตอร์หนัง ภาพที่ได้เลยออกมาแบบนั้น”

ได้สังเกตไหมว่าคู่เราช่วงนี้ลงภาพคู่กันบ่อย?

“จริงๆ ก็ไม่ได้สังเกตอะไร ถ้าอยากลงก็ลง อย่างที่บอกว่าเรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไป เราทั้งคู่ไม่ได้รีบร้อนอะไร อีกอย่างไม่อยากจำกัดความสัมพันธ์ด้วยคำว่าอะไรด้วย ตอนนี้เป็นอย่างนั้นก็ดีมากๆ แล้ว เพราะเราทั้งคู่ก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง”

เพื่อนๆ ของเราก็บอกว่าให้แกรนด์โอเพ่นนิ่งไปเลย?

“เห็นในคอมเม้นต์เหมือนกันค่ะ(ยิ้ม) แต่ว่าเดี๋ยวก่อนแล้วกันค่ะ เวลาลงรูปแล้วมีเพื่อนๆ เข้ามาแซว เอาจริงๆ ไม่ได้เขินเท่าไหร่ อารมณ์เพื่อนแกล้งกันมากกว่า แล้วเรื่องการลงรูปก็ไม่ได้เหมือนกันบอกกันก่อน ต่างคนต่างตามใจตัวเอง อยากลงก็ลง เพราะว่าไม่ค่อยได้ลงบ่อยอยู่แล้ว”

จะมีภาพหวานกว่านี้อีกไหม?

“(หัวเราะ)เอาแค่นี้ก่อนแล้วกันค่ะ ถามว่าหลังจากนี้จะมีทริปไปเที่ยวกันอีกไหม ยังไม่มีเลยค่ะ แต่ไม่แน่ว่าอาจจะมีไปทำบุญ ใหม่กับพี่เต๋องานค่อนข้างยุ่ง เวลาว่างจะมีน้อยมาก เรียกว่านานๆ ทีจะว่างตรงกัน ทำให้ไม่ได้เจอกันบ่อยค่ะ”

ถามถึงเรื่องที่ พี่หมู อาซาว่า ประมูลเสื้อเต๋อไปได้ในงานหนึ่ง ซึ่งพี่หมูฝากความคิดถึงผ่านเต๋อมาถึงใหม่ด้วย หลายคนบอกว่าเป็นสัญญาณที่ดี?

“อ๋อ…ขอบคุณมากค่ะ ใหม่เห็นที่มีคนแท็กมาให้เหมือนกัน แต่ว่าไม่ได้ถามจากพี่เต๋อ คือพี่เต๋อก็มาบอกว่าพี่หมูฝากความคิดถึงมา แต่ใหม่บอกว่าเห็นคลิปแล้ว(หัวเราะ)จริงๆ ใหม่กับพี่หมูเจอกันก่อนหน้านี้นานมากแล้ว เคยร่วมงานเคยเจอกันอยู่แล้ว คิดถึงพี่หมูเหมือนกันค่ะ”

แสดงว่าก่อนหน้านี้ที่เหมือนผิดใจกันคือเคลียร์แล้ว?

“มันก็สักพักใหญ่แล้วค่ะ เวลาก็ทำอะไรให้มันดีขึ้น พอผู้ใหญ่พูดมาแบบนี้มันก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว คือก่อนหน้านี้เคยมีโอกาสได้เคลียร์ใจกันแล้ว ผู้ใหญ่หลายคนก็ช่วยเหลือเต็มที่ โอกาสที่จะได้เจอกับพี่หมูอีกใหม่ว่าน่าจะมี ถ้าเป็นเรื่องงานน่าจะมีโอกาสมากกว่า แต่ก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ซึ่งใหม่ยินดีร่วมงานกับทุกคนอยู่แล้วค่ะ”

หลายคนก็มองว่าเต๋อช่วยเป็นกาวใจให้พี่หมูกับใหม่?

“อย่างที่บอกว่าใหม่เจอพี่หมูมานานมากแล้ว เจอกันคุยกันเข้าใจกันแล้วค่ะ”

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online