“ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวนี้น่ารักบ้านของ “ทาทา ยัง” กับสามี “หมอ ฉัตรอดุลย์”  และลูกชายสุดที่รัก “น้องเรย์” ที่ถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะ สามคนพ่อแม่ลูกตัวติดกันตลอด เป็นอีกครอบครัวที่ดูอบอุ่นมากๆ มีทริปไปเที่ยวกันเรื่อยๆ โดยเฉพาะที่ทะเลสวยๆ ของเมืองไทย ล่าสุดพ่อแม่ลูกพากันไปเที่ยวทะเลหัวหินท่ามกลางรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ น้องเรได้เล่นน้ำในสระว่ายน้ำอย่างสนุกสนานพร้อมกับคุณพ่อ“หมอ ฉัตรอดุลย์” และคุณแม่ “ทาทา ยัง” วันนี้ทางเราก็มีคลิปมาให้เพื่อนได้ชมความน่ารักของน้องเรย์พร้อมกับครอบครัว

นอกจากภาพความอบอุ่นแล้ว ทริปนี้แม่มา ทาทาโชว์ความแซ่บให้แฟนๆ ได้เห็นกันด้วย นานๆ จะเห็นแม่ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นแซ่บ ดูมๆ แบบเต็มๆ ตา เล่นเอาทะเลเดือดไปเลยล่ะค่ะ

 

“ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป) “ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป) “ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป) “ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป)
“ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป) “ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป) “ทาทายัง”จัดทริปเที่ยวพา”น้องเรย์”ตะลุยหัวหิน!!! (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]