เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดตัวเปิดใจว่าคบกันได้ไม่นานก็มีเรื่องให้คู่รัก “ดาว-พิมทอง วชิราคม” กับแฟนหนุ่ม “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ต้องออกมาเคลียอยู่ตลอด ล่าสุดสาวดาวโดนบุคคลไม่หวังดีส่งข้อความมาต่อว่าและหาว่าลืมกำพืดตัวเอง หาว่าฝ่ายชายเลิกกับอดีตแฟนสาว “เกรซ-ชลิตา โสตถิวันวงศ์” เพราะมีการลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายด้วย เมื่อได้เจอสาวดาวเลยขอต้องถามทุกประเด็น รวมถึงทริปเที่ยวญี่ปุ่นกับหนุ่มพอร์ชว่าสวีทกันขนาดไหน

ดาว เล่าว่า “เราก็ทำใจแล้วว่าถ้าเปิดตัว ต้องมีกระแสทั้งบวกและด้านลบ แต่การที่มาด่าเราในไดเร็กเมสเสจก็เหมือนเป็นการละลาบละล้วงไป เขาไม่ได้รู้เรื่องราวทั้งหมด แต่ที่ไดเร็กมาเป็นความคิดเขาเอง บางทีด่าไปถึงกำพืดหรือบอกให้พอร์ชกลับไปคบกับคนโน้น เราก็ตอบกลับว่าถ้าพอร์ชอยากไปก็ไม่รั้ง ที่ผ่านมาบล็อกไปเยอะ แต่ก็มีกลับมาใหม่ แต่สิ่งที่ดาวโพสต์ไม่ใช่เพราะโมโห ปรึกษาคุณแม่ก็พิมพ์ตอบโต้ไปแค่นั้น แค่ระยะเวลาที่เราคุยกันน้อยก็ตัดสินว่าคบซ้อนแล้วเหรอ ไหนล่ะหลักฐานแน่นอนว่าไม่มี หนูไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้แย่งของใคร ฉะนั้นถ้าจะมาว่าเราอีกนั่นคือความคิดของเขาแล้ว ก็เป็นไฟสุมหัวเขา เราทำในสิ่งที่ถูกต้องเรามีความสุขค่ะ”

“ส่วนที่มีคอมเมนต์ว่าพอร์ชเลิกแฟนเก่ามีเรื่องทำร้ายร่างกายกัน เท่าที่รู้มาพอร์ชไม่มีการทำร้ายร่างกายแน่นอน เรามีญาติ ๆ อยู่ในกลุ่มเดียวกับเขาฟังความมาอีกหลายคน ขอแก้ข่าวให้แทนพอร์ชค่ะ ดาวไม่ขอเปิดศึกกับใคร เรื่องแบบนี้ค่อนข้างเซ้นซิทีฟ คนก่อนไปคนใหม่มาก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันไป ดังนั้นขอไม่เข้าไปอยู่ในศึกของใคร ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้จักกับทางโน้นค่ะ ส่วนทริปญี่ปุ่นตั้งใจพาพ่อกับแม่ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว บังเอิญพอร์ชอยากไปด้วยเลยซื้อตั๋วตามมา ที่คนมองว่าเป็นช่วงโปรโมชั่น แต่สิ่งที่เราคิดก็คืออยากให้เป็นแบบนี้ตลอดค่ะ”