สาวอุดรฯ รำถวายขอเลขเด็ดที่คำชะโนด คาดรางวัลใหญ่!!

สาวอุดรธานีมาเกาะคำชะโนด พร้อมกับเครื่องเสียงและดนตรี จับไมค์ร้องเพลงส่งเสียงกลางลาน หลังถูกเลขติดต่อกัน 15 งวด และงวดล่าสุดนี้ได้เลขมาแล้ว

ที่เกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ที่สถิตย์พญานาคราชปู่ศรีสุทโธ บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ใกล้วันหวยออกที่คำชะโนดจะมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทุกสารทิศมาไหว้ปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา เพื่อขอโชคลาภกันย่งใกล้วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล

ม่ว่าจะเป็นที่บริเวณศาลปู่ย่าจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต้องเข้าคิวกันด้านหน้าศาล หลังจากไหว้ขอพรปู่แล้วต่างคนก็นต้องไปบริเวณโคนต้นมะเดื่อยักษ์ ถือว่าเป็นขุมทรัพย์หาเลขเด็ดกันเนืองแน่น บางคนก็ได้เลขเด็ดบางคนก็มองไม่เห็นอะไรเลยต้องพึ่งพาดวงคนอื่น

สำหรับครั้งที่บริเวณลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนดข้างสะพานทางเข้าเป็นจุดบวงสรวงให้นักท่องเที่ยวมากราบไหว้ปู่และย่าจุดธูปเทียนได้ และวันนี้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาแก้บน

เช่นเดียวกับ น้องดาว สาวพันล้าน สาวชาวอุดรธานี เดินทางกับคณะเพื่อแก้บนโดยการร้องเพลงถวายปู่ น้องดาวบอกว่ามาไหว้ปู่ย่าเป็นประจำวันนี้มารำถวายเนื่องตนโชคดีถูกลอตเตอรี่มาแล้ว 15 งวด ติดต่อกัน ครั้งที่ผ่านมาถูกเป็นแสน เคยถูกน้อยที่สุดได้เงินห้าหมื่นบาท

สำหรับงวดนี้เป็นครั้งที่ 16 ตนจึงมาร้องเพลงถวายปู่ย่าขอรางวัลใหญ่ พร้อมกับซื้อลอตเตอรี่เอาไว้แล้ว มีเลขท้าย 514 และ 778 และ 56 นี้เป็นเรื่องความเชื่อที่บ้านตนบูชาพญานาค แต่ตนไม่ส่งเสริมให้เล่นการพนันแต่อย่างใด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]