นางพญามาก ! “อั้ม พัชราภา” ร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019

เรียกได้ว่าการปรากฏตัวแต่ละครั้งของ อั้ม พัชราภา ไม่เคยทำให้ ผู้จัดงาน,ช่างภาพ,นักข่าว รวมถึงแฟนคลับ รู้สึกผิดหวังเลย ลุคที่แสนงดงามไร้ที่ติ มาจากการวางแผนและเตรียมตัวมาอย่างดี ไม่แปลกเลยที่ใครๆ จึงมักชมเธอว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล

ล่าสุดอั้ม พัชราภา ได้เข้าร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019 ซึ่งเป็นแบรนด์ของ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผู้ทรงเป็นที่สดุดีในเรื่องการออกแบบแฟชั่น และถือว่าพิเศษมากเพราะปกติเราแทบไม่ได้เห็นแม่ไปงานแฟชั่นเลย

สำหรับพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเป็นที่สดุดีในเรื่องการออกแบบแฟชั่น ทรงมีผลงานโดดเด่นทั้งในกรุงเทพฯ และปารีส แฟชั่นวีค อีกทั้งยังมีแบรนด์ส่วนพระองค์ชื่อว่า “Sirivannavari” จนสื่อทั่วโลกรู้จักกันดีในฐานะ”เจ้าหญิงแห่งแฟชั่น”

นางพญามาก ! “อั้ม พัชราภา” ร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019 นางพญามาก ! “อั้ม พัชราภา” ร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019 นางพญามาก ! “อั้ม พัชราภา” ร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019 นางพญามาก ! “อั้ม พัชราภา” ร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019
นางพญามาก ! “อั้ม พัชราภา” ร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019

แสดงความคิดเห็น