เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับ “เขื่อน ภัทรดนัย”  อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง หลังจากที่แต่งงานกับ เดเมียน สามีชาวต่างชาติไปได้ไม่นาน ตอนนี้ชีวิตของหนุ่มเขื่อนก็หวานแหววแฮปปี้ โลกนี้เป็นสีชมพูสุดๆ

หลังจากที่ “เขื่อน ภัทรดนัย” จูงมือ “เดเมียน” เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2562 ที่ไอร์แลนด์เหนือ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น ทั้งคู่ก็พากันไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันด้วยความแฮปปี้สุดๆ และถ้าหากแฟนคลับติดตามไอจีของ “เขื่อน” จะสังเกตได้ว่า เขามักโพสต์รูปอวดความหวานอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นถอดเสื้อนอนกอดกันบนเตียง ถอดเสื้อลงอ่างอาบน้ำ ถอดหมดถ่ายโชว์หุ่นแซ่บๆเต็มตัว

อย่างล่าสุดที่ “เขื่อน” ได้โพสต์ภาพตัวเองและสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ ในวันเกิดของตัวเอง งานนี้เรียกได้ว่าฮือฮาสุดๆมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย จะเป็นอย่างไรบ้าง

 

เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!! เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!! เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!! เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!!
เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!! เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!! เขื่อน ภัทรดนัย ควงสามี ยืนแก้ผ้าบนเรือ แถมอวยพรวันเกิด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]