“มดดำ คชาภา” แฉยับจับได้แล้วใครมือดีเป็นคนปล่อยรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ”ว่อนเน็ต!!!

แฉยับเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ ตอนนี้แหล่งข่าวปล่อยออกมาว่า ที่แท้ฝีมือผจก.นางเอกปุ๊กลุก – กรณีภาพลับหลุด ตูมตาม เดอะสตาร์ จูบปาก นางงามลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด แชร์ว่อน ไม่กี่นาที หลัง ตูมตาม ไปเปิดใจในรายการ แฉ เผยปมเลิกรา แฟนสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ว่า ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม แถมมีคนไปแคปภาพในไอจีสาวลูกน้ำ โพสต์ภาพตัวเองในชุดที่หลุดว่อนกับตูมตาม พร้อมแคปชั่นว่า “คิอฮอดเขาติ” ก่อนจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปหลังเหตุการณ์นี้ว่า ได้คุยเรื่องรูปหลุด ของ ตูมตาม น้องชายสุดเลิฟ กับ ลูกน้ำ แล้ว อยากถามว่า ญิ๋งญิ๋ง ไม่รู้เหรอ รูปหลุดได้ยังไง

มดดำ บอกอีกว่า ช้ำใจ ใช้ฤกษ์งามยามดี รายการตัวเอง หลัง ตูมตาม มาออกจบ รูปหลุดมาเลย โดย พิธีกรดัง ได้ถาม ตูมตาม รูปหลุดมาได้ยังไง ซึ่งตูมตาม บอกว่า ไอแพดของตัวเอง หายไปไหนไม่รู้ โดยรูปดังกล่าวอยู่ในไอแพด ซึ่งไอแพดอยู่ที่ญิ๋งญิ๋ง คาดว่าจะดึงรูปจาก icloud photo

มดดำ ยังแฉอีกว่า มีคนรายงานตัวเองว่า เอส ผู้จัดการ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เป็นคนปล่อยรูปดังกล่าว ถามว่า ตูมตาม ไปเที่ยว ไปจูบกับเขาจริงไหม มดดำ บอกว่า ก็คิดว่าจริง เพราะรูปออกมาขนาดนั้น

“มดดำ คชาภา” แฉยับจับได้แล้วใครมือดีเป็นคนปล่อยรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ”ว่อนเน็ต!!! “มดดำ คชาภา” แฉยับจับได้แล้วใครมือดีเป็นคนปล่อยรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ”ว่อนเน็ต!!! “มดดำ คชาภา” แฉยับจับได้แล้วใครมือดีเป็นคนปล่อยรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ”ว่อนเน็ต!!! “มดดำ คชาภา” แฉยับจับได้แล้วใครมือดีเป็นคนปล่อยรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ”ว่อนเน็ต!!!
“มดดำ คชาภา” แฉยับจับได้แล้วใครมือดีเป็นคนปล่อยรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ”ว่อนเน็ต!!! “มดดำ คชาภา” แฉยับจับได้แล้วใครมือดีเป็นคนปล่อยรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ”ว่อนเน็ต!!!

แสดงความคิดเห็น