พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

ต้องบอกเลยว่าเข้ารับการรักษาโรค เลซี่ อาย หรือ โรคสายตาขี้เกียจ ด้วยการผ่าตัดอีกครั้ง สำหรับ น้องออกู๊ด ลูกชายของ เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา ที่ตอนนี้มีอายุ 3 ขวบครึ่งแล้ว แม้ว่าก่อนหน้านี้น้องออกู๊ด เคยได้รับการผ่าตัดมาแล้ว แต่อาการยังไม่เป็นที่น่าพอใจ ในวันนี้เอง พ่อเปิ้ล แม่จูน จึงได้พาน้องออกู๊ด เข้ารับการรักษาอีกครั้ง พร้อมกับบอกว่าอยากให้ลูกหาย และอยากให้การผ่าตัดครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

 

 

ล่าสุดนี้ น้องออกู๊ด ได้เข้ารับการผ่าตัดแล้วในช่วงเช้าของวันนี้ (15 มี.ค.) โดยมีคุณพ่อ และคุณแม่ อยู่เคียงข้าง คอยดูแลตลอดเวลา และส่งเข้าห้องผ่าตัดด้วยตัวเอง พร้อมกับมีแฟนคลับส่งข้อความเข้ามาให้กำลังใจน้องออกู๊ด เป็นจำนวนมาก พ่อเปิ้ล แม่จูน จึงได้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา เพราะมีความหมายกับครอบครัวนี้มากๆ

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน แม่จูน ก็ได้โพสต์ภาพอัปเดตอาการของน้องออกู๊ด ที่ยังคงนอนหลับอยู่ เนื่องจากมีการดมยาสลบ พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายว่า เรียบร้อยออกมาจากห้องผ่าตัดแล้วค่ะ ผ่านไปด้วยดีค่ะ ตอนนี้อาจจะมีเลือดไหลปนมากับน้ำตาเล็กน้อย คุณแม่ไม่ต้องตกใจคุณหมอว่ามาอย่างงั้น น้องจะเคืองตาจากไหมละลายอยู่บ้าง ตอนนี้ก็นอนยาวไปเลยจ้าจู๊ดดด ยังสลึมสลืออยู่เนื่องจากเมื่อกี้ใช้วิธีดมยาค่ะ”

ทางฝั่งของคุณพ่อเปิ้ล ก็ได้โพสต์ภาพลูกชาย และเขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “อีกครั้งหนึ่งในชีวิตของจู๊ด เข้าห้องผ่าตัดตา(lazy eyes) หวังว่าคงเป็นครั้งสุดท้ายของจู๊ดนะ…หายนะหายนะค๊าบ…….สู้ๆ”

 

พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย
พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พ่อเปิ้ล-แม่จูน อัปเดตอาการ น้องออกู๊ด หลังผ่าตัดดวงตา อยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]