เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ขอมาเอาใจสาวๆ ที่รักสวยรักงาม ชอบการทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ…สำหรับวันนี้มีไอเดียดีๆ ลายเพ้นท์เล็บสวยหรู มาฝากจะเป็นยังไงไปตามดูกันเลยจ้า

ยุคนี้การทำเล็บให้สะอาดก็ดูดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แถมถ้ายังเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเราเองเข้าไปอีก ด้วยลายเพ้นท์เล็บสวยๆ ยิ่งทำให้สาวๆ ดูไม่จืด ไม่เอ้าท์ เด่นสุดอะไรสุดได้เลยล่ะค่ะ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งนะคะสาวๆทั้งหลาย การดูแลเอาใจใส่เล็บบนนิ้วมือของเราก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่สำคัญเรื่องหนึ่งเลย ที่บรรดาสาวๆ หลายๆ คนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสีธรรมดา สีเจล สีอะคริลิค ดีเทลลายต่อเล็บต่างๆ นานา จะทาเล็บแต่ละที เป็นอันต้องคิดหลายครั้งดูหลายรอบ กว่าจะเลือกสีสันให้นิ้วมือเราดูสวยงาม

 

แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า…วันนี้เรามีไอเดียใหม่ๆ กับลายและโทนสีสวยๆมาฝาก อาจจะมีการประดับเพชรหรือมุกที่รวมๆแล้ว ออกมาดูโอเค รับรองเลยว่าสวยหรูดูมีเสน่ห์ น่ามองแน่นอนจ้า ถ้าอยากรู็ว่ามีลายแบบไหน โทนสีสวยๆ สีอะไรบ้าง จะถูกใจมากน้อยแค่ไหนลองดูกันได้เลยจ้า…

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online