โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป)

โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก

ต้องบอกเลยว่าขอเตือนคนโสดไว้ก่อน ถ้าไม่แน่จริงอย่าดูคลิปที่พิธีกรคนดัง  บอย พิษณุ โพสต์ลงอินสตาแกรมเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ เลยก็เป็นได้ เพราะคลิปล่าสุดนี้ จัดเต็มความหวานให้ดูแบบไม่มีกั๊ก

 

 

โดยคลิปล่าสุดที่พิธีกรคนดังได้โพสต์ลงอินสตาแกรมนั้น เป็นคลิปขณะที่ บอย และว่าที่ภรรยา อาแมนด้า ไปฟิตเนสด้วยกัน และหนุ่มบอย ก็ได้แบกแฟนสาวไว้ที่หลัง แล้วจัดการออกกำลังกายท่าสควอทด้วยร่างกายที่แข็งแรง

แต่งานนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะท่าที่หนุ่มบอย ได้ออกกำลังกายอยู่นั้น นับเป็นท่าที่ยากพอสมควร ลำพังถ้าทำคนเดียวก็เหนื่อยอยู่แล้ว คราวนี้มีแฟนสาวขี่หลังอยู่ เรียกว่ายากสุดๆ เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยความแข็งแรงของ บอย พิษณุ ทุกอย่างเลยดูง่ายไปหมด แถมยังมีช็อตหวานตอนท้ายคลิปกับการจุ๊บกันอย่างหวานแหวว เห็นแล้วทั้งฟิน และ อิจฉาไปพร้อมๆ กัน

 

โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป)
โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป) โชว์ความแข็งแรง บอย พิษณุ ใช้ร่างกายกำยำอุ้มว่าที่ภรรยา ออกกำลังกายท่ายาก (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น