มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ

มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ

กลับมาประเด็นบนโลกออนไลน์อีกครั้งสำหรับ มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาวของ กัปตัน ชลธร ที่ถูกชาวเน็ตแฉจนหมดไส้หมดพุงจนได้รับฉายาพร้อมกับติดแฮชแท็กสุดเปรี้ยงให้เธอว่า #มิ้งโป๊ะแตก ต้องบอกว่าเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเคลียร์กันไปเป็นที่เรียบร้อยผ่านสื่อหลายๆ แขนง

 

 

แต่ดูเหมือนว่าแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก จะฟื้นคืนชีพกับมาติดเทรนด์ในโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังจากที่มิ้ง ศวภัทร และเพื่อนสาวได้ไลฟ์ตอบคำถามกับทุกคนผ่านอินสตาแกรม ซึ่งระหว่างที่กำลังไลฟ์นั้นมีชาวเน็ตได้เข้ามาถามถึงคอนเสิร์ตไนน์บายนาย (9×9) ที่มี กัปตัน ชลธร เป็นหนึ่งในสมาชิกด้วย โดยมีการถามว่า ไม่ไปดูคอนเสิร์ตดังกล่าวเหรอ

ปรากฏว่า มิ้ง ศวภัทร ได้ตอบกลับไปด้วยประโยคสุดแซ่บที่ว่า “ไปดูทำเ_ี้ยไรวะ ไปดูทำบ้าอะไร บ้าเหรอ” จากนั้นเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างๆ ได้เข้ามาสมทบว่า “ถามกวน_ีน” จากนั้น  มิ้ง ศวภัทร ได้พูดปิดท้ายว่า “จะอ้วก”  เท่านั้นแหละ มิ้ง ศวภัทร กลับมาอีกแล้วเลยทีเดียว ล่าสุด มิ้ง ศวภัทร ได้พิมพ์ตอบคอมเมนท์ชาวเน็ตผ่านอินสตาแกรมเป็นการตอบแบบตรงๆ เช่นกัน

 

มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ
มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ มิ้ง ศวภัทร ตอบแซ่บหลังถูกถาม ไม่ไปดูคอนเสิร์ตไนน์บายนาย #มิ้งโป๊ะแตก แฮชแท็กดังคืนชีพ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]