โสดอีกคนแล้ว!!มารี เบิร์นเนอร์ เลิกแฟนหนุ่ม หลังคบมา6ปี???

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ไปไม่ถึงฝั่งฝันอีกคู่แล้ว ! นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “มารี เบิร์นเนอร์” สาวแซ่บแห่งละครเมีย 2018 ในละครอาจจะแซ่บแต่ชีวิตจริง เจ้าตัวบอกรักเดียวใจเดียว ออกมาเปิดใจล่าสุดว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มอย่างไฮโซ “โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” ไฮโซธุรกิจโคมไฟชื่อดัง รัก 6 ปีถึงทางตัน เจ้าตัวยอมรับว่าเข้ากันไม่ได้จนทำให้ต้องเลิกรา
“เป็นเรื่องปกติของชีวิต มีความรักที่ดีบางทีก็อาจจะไปไม่รอด ก็ต้องแยกทางกันบ้าง ถามว่าโสดนานรึยัง ก็ช่วงต้นปีค่ะ เรียกว่าไม่ได้ติดต่อเลยมั้ย ก็มีบ้างค่ะ นานๆ ที อยู่ด้วยกันมาตั้งนานมันก็มีหลายอย่างพัวพันกันอยู่ คนนี้คบมา 6 ปี คือเรารักเดียวใจเดียวอยู่แล้ว เราก็ค่อนข้างทุ่ม คบใครก็คบนาน เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ซึ่งก็คบนานที่สุด”
“ความเข้ากันไม่ได้ บางทีคนเราคบกันมันก็ต้องยอมกันทั้งสองฝ่าย แต่บางทีมันก็มีบางเรื่องที่รับไม่ได้ของทั้งสองฝ่าย ถามว่าต่างคนต่างไม่ยอมกันหรือเปล่า อธิบายยาก มันถึงจุดนึงที่เราให้ไปหมดแล้ว เราพอแล้ว ถ้าเราให้อีกมันก็ไม่เหลือความเป็นตัวเองแล้ว ก่อนหน้ามีคุยปรับความเข้าใจกันมั้ย มีค่ะ แต่มันไปไม่ได้จริงๆ ส่วนว่าเป็นเรื่องของเวลาด้วยรึเปล่า ไม่นะ เป็นคนค่อนข้างใส่ใจเรื่องความรักมากอยู่แล้ว ค่อนข้างบาลานซ์ดี แต่ช่วงนี้รับงานเพราะเราออกมาแล้ว พอเรากลับมาอยู่กับตัวเอง อยากทำงาน ไปบอกที่ช่องเลยว่า อัดละครมาเลยนะ มีอะไรให้เล่นเราเล่นหมด”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]