อั้ม พัชราภา ซาบซึ้งพระกรุณาธิคุณ หลังพระองค์ประทานชุดเพื่อใส่ชมแฟชั่นโชว์

อย่างที่ทราบกันดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา” ได้เข้าร่วมชมโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Sirivannavari S/S2019 ซึ่งเป็นแบรนด์ของ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผู้ทรงเป็นที่สดุดีในเรื่องการออกแบบแฟชั่น และถือว่าพิเศษมากเพราะปกติเราแทบไม่ได้เห็นแม่ไปงานแฟชั่นเลย สำหรับ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเป็นที่สดุดีในเรื่องการออกแบบแฟชั่น ทรงมีผลงานโดดเด่นทั้งในกรุงเทพฯ และปารีส แฟชั่นวีค อีกทั้งยังมีแบรนด์ส่วนพระองค์ชื่อว่า “Sirivannavari” จนสื่อทั่วโลกรู้จักกันดีในฐานะ “เจ้าหญิงแห่งแฟชั่น”

ล่าสุดทางด้าย “สาวอั้ม” ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดประทับใจหลังจากได้ เข้าเฝ้าเป็นการส่วนตัวกับ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พร้อมกับบอกว่า… ” เป็นพระกรุณาธิคุณยิ่ง ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานชุดแก่เกล้ากระหม่อมฉัน เพื่อใส่ชมแฟชั่นโชว์ “

อั้ม พัชราภา ซาบซึ้งพระกรุณาธิคุณ หลังพระองค์ประทานชุดเพื่อใส่ชมแฟชั่นโชว์ อั้ม พัชราภา ซาบซึ้งพระกรุณาธิคุณ หลังพระองค์ประทานชุดเพื่อใส่ชมแฟชั่นโชว์ อั้ม พัชราภา ซาบซึ้งพระกรุณาธิคุณ หลังพระองค์ประทานชุดเพื่อใส่ชมแฟชั่นโชว์ อั้ม พัชราภา ซาบซึ้งพระกรุณาธิคุณ หลังพระองค์ประทานชุดเพื่อใส่ชมแฟชั่นโชว์
อั้ม พัชราภา ซาบซึ้งพระกรุณาธิคุณ หลังพระองค์ประทานชุดเพื่อใส่ชมแฟชั่นโชว์

แสดงความคิดเห็น