คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คุณแม่สายสตรองตัวจริงเสียงจริง แพท ณปภาขยันทำงานรับงานแทบทุกวัน แล้วยังกระเตงลูกชายไปด้วยทุกที่ น้องเรซซิ่ง ก็เป็นเด็กเลี้ยงง่าย เข้ากับคนได้ง่ายช่วยแบ่งเบาแม่แพทไปได้เยอะ เห็นภาพแม่ลูก ไปออกงานด้วยกันทีไรก็ช่างน่าเอ็นดู

และล่าสุดนานๆ จะเห็นแม่แพท มีเวลาพาลูกไปเที่ยววพักผ่อนบ้างแบบเต็มๆ แพทอุ้มน้องเรซซิ่ง หนีร้อนไปพักผ่อนเล่นน้ำทะเล และสวนน้ำที่หัวหินคุณแม่น่ารักเอาใจลูกชายที่ชอบทะเลมาก แต่ดูแล้วทริปนี้แม่แพทก็ได้ผ่อนคลายความร้อนให้ตัวเองด้วย และความแซ่บแบบเบาๆ ของแพท ที่ใส่บิกินี่สีดำ โชว์รอยสักเล็กๆ ตรงช่วงลำตัว และทำหน้านิ่งยิ่งเซ็กซี่ และทุกคนบอกว่าแพทแซ่บมาก อยากเห็นแพทโชว์แบบนี้บ่อยๆ เพราะโชว์แค่นี้ยังทำทะเลเดือดได้แล้ว ไม่แน่นะทริปนี้แม่แพทอาจจะมีทีเด็ดกว่าทริปที่แล้ว ต้องรอติดตาม

คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ! คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ! คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ! คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ!
คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ! คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ! คุณแม่สายสตรอง! “แพท ณปภา” กระเตง “น้องเรซซิ่ง” เที่ยวทะเล ทริปคลายร้อนแม่สุดแซ่บ!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]