อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าหวานสุดๆ สำหรับคู่ของ บอย พิษณุ นิ่มสกุล” กับหวานใจแฟนสาวฝรั่ง “อแมนดา เพิร์สสัน” แถมความรักยังสุกงอมจนหนุ่มบอยคุกเข่าขอแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่หลายคนชื่นชอบและติดตามความน่ารักของคู่นี้ ที่มักจะอัพเดทให้ได้ดูอยู่เป็นประจำ

อย่างล่าสุด “หนุ่มบอย” ยังอวดความหวานแบบต่อเนื่อง โพสต์คลิปฆ่าคนโสดชวนกันไปออกกำลังกาย อวดความแข็งแรงด้วยท่ายากแบกแฟนสาวขึ้นหลัง และปิดท้ายด้วยการจูบให้แฟนคลับได้ฟินกันอีกด้วย แหมถ้าจะขนาดนี้คนโสดตาบกันเป็นแถวๆเลยจ้า

“มาออกกำลังขาแบบง่ายๆกัน555 ขำๆนะอย่าหมั่นไส้555 หวานๆงี้ 😘😘😘”

อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป) อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป) อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป) อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป)
อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป) อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป) อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป) อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป) อะไรจะขนาดนั้น! บอย พิษณุ โชว์ท่ายากกับแฟนสาว ปิดท้ายด้วยการจูบ(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น