‘อั้ม’ อำลาฉายาซุปตาร์อาภัพรัก ลุ้นแต่ง ‘แอมป์’ ปีหน้า DOES REAL LOVE EXIST?

  ถามมามากมายเหลือเกินว่าเมื่อไรจะได้ดูผลงานนางเอกสุดเซ็กซี่ “อั้ม-พัชราภา” เอาเป็นว่าอีกไม่นานเกินรอนะจ๊ะ ซึ่งตอนนี้ “อั้ม” กำลังถ่ายทำละคร “พราว” ในบทฝาแฝดส่วนในเรื่องงานหนังเร็วๆ นี้มีแน่นอน กับภาพ ยนตร์ “Only You” นั่นเองคร่า
อ่ะๆๆ แต่ถ้ามาโฟกัสเรื่องความรักของ “อั้ม” นาทีนี้ชีก็มีความสุขสุดๆ เลยละ ที่สำคัญหวานใจ “หนุ่มแอมป์” ก็คอยดูแลไม่มีห่าง ว่างตรงกันเมื่อไรก็มีภาพความหวานให้ประชาชีได้อิจฉากันตลอด ดีไม่ดีนะยังมีโชว์จุ๊บเหม่งให้เห็นกันเต็มตาอยู่เสมอ แต่มันก็เป็นธรรมดาของคนมีความรักละค่ะ มีแฟนมันต้องเปิดตัว โชว์ความหวานให้ติ่งได้ฟินกันบ้างไรบ้างจะให้มานั่งแอ๊บ และแถว่าไม่เป็นแฟนกันเหมือนกับใครหลายๆ คู่ในวงการบันเทิงมันก็ไม่ใช่เนอะ อิอิ 
  โอ๊ะๆๆ แต่จะว่าไปคู่เนี้ยเขาก็คบกันมาจะ 4 ปีแล้วเหมือนกันนะ อาจจะมีรักๆ เลิกๆ งอนๆ กันบ้าง แต่ทั้งคู่ก็จับมือข้ามอุปสรรคกันไปได้ตลอด แต่ตอนนี้ก็มีแค่อย่างเดียวล่ะที่ใครอยากรู้ว่าเมื่อไร “แอมป์” จะยกขันหมากมาขอ “อั้ม” ลงจากคานทองสักที แต่ยังไงก็อย่านานไปนะ “แอมป์” เดี๋ยวผู้หญิงรอนานไม่อยากแต่งขึ้นมาเดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก 
  เห็น “อั้ม” มีความสุขเราก็มีความสุขจะได้ลบคำสบประมาทสักที ว่าเป็นซุปตาร์อาภัพรัก แต่ถ้าทำให้ความหวังของพวกเราทั้งหลายแห้ว เมื่อไรเดี๋ยวจะให้พลพรรคคนรัก “อั้ม” จับ “หนุ่มแอมป์” มาตีก้นซะให้เข็ด 555 แต่คงได้แต่งงานกันแหละเนอะ
‘อั้ม’ อำลาฉายาซุปตาร์อาภัพรัก ลุ้นแต่ง ‘แอมป์’ ปีหน้า  DOES REAL LOVE EXIST? ‘อั้ม’ อำลาฉายาซุปตาร์อาภัพรัก ลุ้นแต่ง ‘แอมป์’ ปีหน้า  DOES REAL LOVE EXIST?

แสดงความคิดเห็น