เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย

เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าไม่เคยปล่อยให้หนุ่มๆ ต้องคิดถึงนาน สำหรับเซ็กซี่สตาร์แถวหน้าของวงการ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว สาวแซ่บประจำวงการที่มักจะอวดภาพความเซ็กซี่ให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หัวใจระทวยผ่านหน้าจออยู่บ่อยๆ ยิ่งเป็นช่วงที่กำลังเข้าสู่ฤดูร้อนแบบนี้ด้วยแล้ว เจ้าตัวก็ยิ่งจัดหนักจัดเต็มมากขึ้นกว่าเก่า ถึงขนาดลงทุนพาตัวเองไปพักผ่อนดับร้อนริมน้ำตก หวังจะเล่นน้ำเย็นฉ่ำท่ามกลางธรรมชาติให้ชุ่มชื่นหัวใจ

 

 

ซึ่งก็แน่นอนว่างานนี้ เปิ้ล ไอริณ เธอไม่พลาดที่จะเก็บภาพถ่ายทั้งแซ่บทั้งซี๊ดในชุดว่ายน้ำมาอวดหนุ่มๆ อีกเช่นเคย แถมยังโชว์ทักษะการโพสท่าเป็นรูปตัวเอส (S) กลางน้ำตก ที่เผยให้เห็นความเซี๊ยะแบบเต็มสองตา พร้อมกับเขียนแคปชั่นอ้อนแฟนๆ ด้วยว่า ขอ 3 คำ ให้กับโมเมนต์นี้ของเธอสักหน่อย เจอตัวแม่ด้านความเซ็กซี่ประเดิมความแซ่บรับซัมเมอร์ได้เผ็ดร้อนจนต้องร้องว้าวขนาดนี้ เห็นทีซัมเมอร์ 2019 ที่กำลังจะมาถึง วงการบันเทิงบ้านเราคงมีอะไรเด็ดๆ ให้ได้ซูมได้ส่องกันจนตาแตกแน่นอนจ้า

 

เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย
เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย เป๊ะเวอร์ เปิ้ล ไอริณ ขอ 3 คำ โชว์สรีระโค้งเว้าเป็นตัวเอส เล่นน้ำตกเซ็กซี่กว่าที่เคย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]