คุณพ่อสายเปย์ตัวจริง! “เพชรจ้า” ถอยรถเข็นเด็ก ราคาเฉียดแสน ให้ “น้องไทก้า” วัสดุเดียวกันกับรถเบนซ์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาแฟนคลับบ้านกุศลมโนมัย ถึงกับต้องร้องว้าว…ออกมาดังๆ เมื่อคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ นิวเคลียร์ หรรษา กระเตงลูกชายวัยแบเบาะ น้องไทก้า เพื่อมาซื้อรถเข็นเด็กคันใหม่ ที่ทั้งคู่ถึงกับออกปากเองเลยว่า ออปชั่นสุดโหด!

โดยคุณพ่อเพชรจ้าได้เล่าว่า ตนใช้เวลาศึกษาหาข้อมูลและดูรีวิวจากต่างประเทศเกี่ยวกับรถเข็นเด็กคันนี้อยู่นานพอสมควร กว่าที่จะตัดสินใจพาลูกและภรรยามาเลือกซื้อ

ซึ่งคุณสมบัติของรถเข็นคันดังกล่าวนี้เรียกได้ว่า จัดเต็มเรื่องความเฟี้ยวสมกับสไตล์ของครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการปรับขึ้นลงที่สะดวกสบาย สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 30 กิโลกรัม และยังมีล้อแม็กระบบเดียวกับรถเบนซ์ซีคลาส ส่วนด้ามจับก็ให้สัมผัสเดียวกันกับพวงมาลัยรถเบนซ์ โดยสนนราคาอยู่ที่ 89,500 บาท

ในขณะที่น้องไทก้าและคุณแม่นิวเคลียร์เองก็ดูจะถูกอกถูกใจรถเข็นเด็กคันนี้อยู่ไม่น้อย เพราะจากคลิปวีดีโอที่ถ่ายมาเห็นได้ชัดเลยว่าทั้งคู่แฮปปี้เพลิดเพลินกับการใช้รถเข็นเป็นที่สุด

งานนี้ต้องขอยกตำแหน่ง แฟมิลี่แมน 2019 ให้หนุ่มเพชรจ้าไปครองเลยจ้า นี่แหละคุณพ่อสายเปย์ตัวจริง

คุณพ่อสายเปย์ตัวจริง! “เพชรจ้า” ถอยรถเข็นเด็ก ราคาเฉียดแสน ให้ “น้องไทก้า” วัสดุเดียวกันกับรถเบนซ์ คุณพ่อสายเปย์ตัวจริง! “เพชรจ้า” ถอยรถเข็นเด็ก ราคาเฉียดแสน ให้ “น้องไทก้า” วัสดุเดียวกันกับรถเบนซ์ คุณพ่อสายเปย์ตัวจริง! “เพชรจ้า” ถอยรถเข็นเด็ก ราคาเฉียดแสน ให้ “น้องไทก้า” วัสดุเดียวกันกับรถเบนซ์ คุณพ่อสายเปย์ตัวจริง! “เพชรจ้า” ถอยรถเข็นเด็ก ราคาเฉียดแสน ให้ “น้องไทก้า” วัสดุเดียวกันกับรถเบนซ์
คุณพ่อสายเปย์ตัวจริง! “เพชรจ้า” ถอยรถเข็นเด็ก ราคาเฉียดแสน ให้ “น้องไทก้า” วัสดุเดียวกันกับรถเบนซ์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]