แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป)

แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้นางเอกชื่อดัง พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ดูจะหลงใหลกับอาหารไทยเป็นพิเศษ เพราะในอินสตาแกรมของสาวเจ้ามักจะมีภาพหรือคลิปวิดีโอขณะทำอาหารไทย ให้ได้ชมอยู่บ่อยๆ ในช่วงนี้ ซึ่งแต่ละภาพ แต่ละคลิป ทำเอาคนดูเกิดความหิวขึ้นทันทีทันใด

 

 

ล่าสุดนี้ พีค ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะกำลังนั่งพับเพียบโขลกพริกแกง เพื่อทำอาหารอย่างตั้งใจ โดยในคลิปนี้สาวเจ้าได้สวมใส่เสื้อขาว โชว์เนินอกเซ็กซี่เบาๆ และกางเกงขาสั้น อวดเรียวขาสวยๆ ให้ได้ชมด้วย

ส่วนลีลาการโขลกพริกแกงของพีค นับว่าทำให้ความอยากอาหารเพิ่มขึ้นมาเท่าตัว เพราะความตั้งใจ และเซ็กซี่เบาๆ ของเธอ ที่หลายคนลงความเห็นว่า เป็นท่าโขลกพริกแกงที่เซ็กซี่ที่สุดในสามโลก และพีคสมชื่อเธอจริงๆ จะว่าไปก็แอบสงสัยอยู่ไม่น้อย ที่ช่วงนี้สาวพีค เริ่มทำอาหารไทยบ่อยๆ ไม่รู้เป็นเพราะกำลังจะเตรียมเป็นแม่บ้านให้หวานใจอย่าง ต๊อด ศิณะ หรือเปล่านะ ถึงขยันขนาดนี้

 

แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป)
แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป) แม่ศรีเรือนก็มา พีค ภัทรศยา โขลกพริกแกงลีลาเด็ด รู้เลยว่าแซ่บ แม้ไม่ได้ชิม (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]