“ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ

ช่วงนี้อากาศบ้านเรากำลังอยู่ในช่วงซัมเมอร์ที่ร้อนแรงสุด ๆ ทั้งจากแสงแดดที่แผดเผา และอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดแทบทะลุปรอท แต่เหล่าดาราคนดังหลายคนก็ไม่หวั่น ขอไปเริงร่าสู้แดด เที่ยวทะเล แถมยังสลัดผ้าท้าลมร้อน โชว์หุ่นแซ่บ ๆ อัพเดทให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ทำเอาในไอจี ร้อนฉ่าไม่แพ้สภาพอากาศเลยทีเดียว ! ทำเอาเลือดกำเดาพุงปรี๊ดๆไปเลย สำหรับหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ออกมาอวดหุ่นแซ่บ ซิกแพ็คเป็นลอนๆ ทำให้สาวๆใจละลาย อยู่ริมหาดย่านอาบูดาบี

ที่ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ อวดหุ่นแซ่บอยู่ริมหาด Jumeirah ที่ Etihad Towers เมืองอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทะเลว่าร้อนแล้ว เจอหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เข้าไป บอกเลยว่า ฮอตปรอทแตก!! มันแน่น มันเป็นลอนไปหมด งานนี้สาวๆ ซับกำเดาดีๆ นะคะ

 

“ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ “ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ “ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ “ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ
“ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ “ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ “ไมค์ พิรัชต์” ถอดเสื้อโชว์หุ่น ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ

แสดงความคิดเห็น