ไม่ให้เสียชื่อ พ่อบี้ ที่เป็นนักร้องเก่า เพลงชาติเวอร์ชัน “เป่าเปา” ทำเอาฮาลั่น (มีคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเป็นเด็กที่พัฒนาการเกินอายุจริงๆสำหรับ “น้องเป่าเปา พอลลีนา ชี” ลูกสาวของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – บี้ ธรรศภาคย์ ชี” ที่ตอนนี้อายุเพียงแค่ 2 ขวบ 9 เดือน แต่สามารถร้องเพลงต่างๆหลากหลายภาษาได้ถูกเนื้อ ถูกคีย์ ไม่เสียแรงที่มีพ่อเป็นนักร้องดัง

ส่วนเพลงที่คนไทยทุกคนต้องร้องให้ได้อย่าง เพลงชาติไทย “น้องเป่าเปา” ก็สามารถเรียนรู้อย่างรวดเร็วและสามารถร้องออกมาในเวอร์ชันของตัวเอง ที่บอกเลยว่าใครได้ฟังก็ทำเอาขำลั่น เพราะเนื้อเพลงผิดเพี้ยนตามประสาเด็ก

แต่ก็อดขำไม่ได้กับเนื้อเพลงจนต้องขอคอมเมนต์ในท่อนที่ว่า “ด้วยไทยล้วนหมาย” เป็น “ด้วยไทยล้วนหมาาา” นอกจากนั้นยังมี “สละเลือด” เป็น “สละในเมือง” , “เถลิงประเทศชาติไทย ทวีมีชัย ไชโย” เป็น “ฉันรักประเทศชาติไทย ทวีมีไทย สะดวก” แถมยังรู้ว่าต้องยืนตรงมือแนบลำตัว และตอนจบต้องก้มหัว เรียกได้ว่าเป็นคลิปเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้มากเลยล่ะ!!

ไม่ให้เสียชื่อ พ่อบี้ ที่เป็นนักร้องเก่า เพลงชาติเวอร์ชัน “เป่าเปา” ทำเอาฮาลั่น (มีคลิป) ไม่ให้เสียชื่อ พ่อบี้ ที่เป็นนักร้องเก่า เพลงชาติเวอร์ชัน “เป่าเปา” ทำเอาฮาลั่น (มีคลิป) ไม่ให้เสียชื่อ พ่อบี้ ที่เป็นนักร้องเก่า เพลงชาติเวอร์ชัน “เป่าเปา” ทำเอาฮาลั่น (มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]