เผยสถานะ! “เจ ชนาธิป” กับ “หญิงญา” หลังมีข่าวจิ้นกัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งบนโลกโซเชียล สำหรับ “หญิงญา” ถูกจับจิ้น “เจ ชนาธิป” เมื่อพิธีกรภาคสนามสาวชาวไทยของทาง เจลีก ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ อีกครั้งในงาน “Kickoff Conference J League 2019” ที่จัดขึ้นที่โรงแรมในกรุงโตเกียว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และได้โพสต์ไอจีรูปคู่เจโดยพิธีกรสาว “หญิงญา” ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ดาราสาวชาวไทย ที่ได้รับหน้าที่สัมภาษณ์ความรู้สึกของ สามดาวเตะทีมชาติไทยที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ ได้แก่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์, อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์

หลังจากที่มีข่าวออกมาโด่งดังสำหรับ “เจ ชนาธิป” ที่ได้มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกันกับอดีตนางเอกดังอย่าง “หญิงญา ธนิจจิญญา” ปัจจุบัน สาวหญิง ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และเปลี่ยนชื่อมาเป็น “หญิงญา” เซ็นสังกัดเข้าสังกัดที่ประเทศญี่ปุ่นถึง 5 ปี ในฐานะนางแบบและนักแสดง

เเละยังเป็นพิธีกรข่าวกีฬาจนได้เจอกับ “เจ ชนาธิป” ชาวเน็ตหลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่คบหากันเเต่ฝ่ายหญิงได้ออกมาเผยว่า “เธอนั้นเป็นเพียงแค่ Fan Girl หรือก็คือ แฟนคลับ เท่านั้น ไม่ได้เป็น Girlfriend ของหนุ่ม เจ ชนาธิป”

ชมคลิป

เผยสถานะ! “เจ ชนาธิป” กับ “หญิงญา” หลังมีข่าวจิ้นกัน เผยสถานะ! “เจ ชนาธิป” กับ “หญิงญา” หลังมีข่าวจิ้นกัน เผยสถานะ! “เจ ชนาธิป” กับ “หญิงญา” หลังมีข่าวจิ้นกัน เผยสถานะ! “เจ ชนาธิป” กับ “หญิงญา” หลังมีข่าวจิ้นกัน
เผยสถานะ! “เจ ชนาธิป” กับ “หญิงญา” หลังมีข่าวจิ้นกัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]