เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ เมื่อทราบว่าภรรยาสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ได้ตั้งท้องสำเร็จหลังจากที่พยายามมาเป็นปี

ฟลุค จิระ ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า ตอนนี้ภรรยาตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว ซึ่งยอมรับว่าเห่อมากถึงขั้นทำสกรีนเสื้อพ่อแม่ไว้ใส่ ส่วนเรื่องการถือเคล็ดห้ามพูดก่อน 3 เดือนนั้น คู่ตนรู้สึกเฉยๆ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องดีจึงอยากบอกทุกคน พร้อมเผยต่อว่ารอ แอปเปิ้ล แข็งแรงและมีอายุครรภ์เพิ่มขึ้นพอที่จะขึ้นเครื่องบินได้ จากนั้นจะเดินทางไปแก้บนทั้งหมด 8 ที่ทันที

เป็นว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ใหม่ๆ สดๆ ร้อนๆ ?
“ป้ายแดงเลยครับ (ยิ้ม) จากที่เราได้สัมภาษณ์กันหลายรอบว่าเมื่อไหร่จะมี เมื่อไหร่จะได้ เราก็ลองทั้งธรรมชาติและทำทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ จนรอบนี้พยายามไม่หวังมาก ทำเหมือนเดิม คือทำกิฟท์อย่างที่เขาบอกนี่แหละ พอฝังตัวอ่อนเข้าไป รอบนี้ก็ติดเรียบร้อยแล้ว”

พอตรวจแล้วขึ้นผล 2 ขีด กรี๊ดกันทั้งบ้านเลยไหม ?
“ผมบอกตรงๆ นะ ตอนนั้นผมงง (หัวเราะ) ผมก็ดีใจแหละ แต่ก็ยังไม่เชื่อไงว่ามันจะจริงเหรอ คุณเปิ้ลก็ถามว่า เธอไม่ดีใจเหรอ มีลูกแล้วนะ จะได้เป็นพ่อคนแล้วนะ ผมก็ดีใจเพียงแค่ยังไม่เชื่อตัวเองครับ วันที่ 6 หลังใส่ตัวอ่อนเสร็จ วันที่ 7-8-9 จนตรวจเป็น 10 อันเลย มันเลยทำให้เราค่อนข้างมั่นใจว่ามีแล้ว ชัวร์แล้ว และชัวร์ยิ่งกว่าคือเมื่อวานไปตรวจเลือดมาก็เห็นฮอร์โมน เขาก็จะบอกว่าตั้งครรภ์แล้วกี่สัปดาห์”
ทำกิฟท์มากี่ครั้งถึงจะสำเร็จ ?
“2 ครั้งครับ ตอนนี้อายุครรภ์ก็ 5 สัปดาห์แล้ว”
เห็นว่าเห่อมาก ถึงขั้นใส่เสื้อสกรีนคำว่า พ่อ-แม่ แล้ว ?
“ทำเลยครับ อันนั้นต้องยกความดีให้กับเมีย เขาบอก เธอเราทำเสื้อกันไหม และก็ทำมา ซึ่งก็มี คุณพ่อฟลุค คุณแม่เปิ้ล และยังมีภาษาลาวมาด้วย ผมก็เลยบอกให้เขาทำมาเลย เพราะเราคงจะได้ใส่ตลอด และเดี๋ยวภรรยาจะท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เสื้อผ้าแฟชั่นก็คงจะไม่ได้ใส่แล้ว คงต้องเอาเสื้อผมไปใส่ หรือเป็นเสื้อยืดแบบนี้มันก็จะโอเคครับ”
แสดงว่าเห่อพอตัวเหมือนกัน ?
“ไม่เห่อเลย (เสียงสูง) ไม่เลย (หัวเราะ) มันดีใจครับ เป็นความรู้สึกที่พยายามมานาน และผมเห็นภรรยาผิดหวังมาเยอะ เวลาทำลูกอยากจะบอกให้กับผู้ชายทุกคนรู้เลย ว่าเราไม่ได้เจ็บอะไรเลย เราแทบจะไม่มีการทุ่มเทอะไรมากมายเพื่อการทำลูกเลย เราแค่กินของดีๆ บำรุงสเปิร์ม แต่ภรรยาต้องทำทุกอย่าง และตอนเก็บไข่ ผมเห็นกับตัวผม ผมสงสาร อยากให้ติดไวๆ ไม่อยากให้มีรอบที่ 3-4 เพราะเราไม่อยากให้เขาทรมาน”